Theo luật sư Sidney Powell, thân chủ của bà, Tổng thống Trump đã giành được ít nhất 80 triệu phiếu bầu trong cuộc bầu cử lần này, chứ không phải là con số khoảng 70 triệu phiếu như truyền thông thiên tả loan tin, theo SOH.

Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên NewsMax Greg Kelly bà Powell cho biết, bản thân người sáng lập phần mềm Dominion từng khoe rằng ông ta có thể giả mạo hàng triệu phiếu bầu mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bà cũng giới thiệu rằng bà có video liên quan tới lời khoe khoang này và sẽ chia sẻ nó lên Twitter nếu cần.

Bà cho biết thêm rằng bà đã từng kêu gọi chính quyền Trump sa thải giám đốc CIA. Bà giải thích: “Bởi vì CIA đã tạo ra phần mềm Hammer và ScoreCard gây ảnh hưởng lớn đến kết quả bầu cử của nhiều nước trên khắp thế giới […] Có người nói với chúng tôi rằng toàn bộ dự án Hammer mà CIA phát triển cũng giống như ScoreCard. Có vẻ như chính phủ nhiều nước cũng đều đang sử dụng phần mềm (gian lận) tương tự để làm bất cứ điều gì họ muốn, và cuộc tổng tuyển cử lần này có thể cũng đã xảy ra tình trạng tương tự ”.

Bà Powell nói: “Ở đất nước này, nguyện vọng của người dân cho thấy Tổng thống Trump đã giành chiến thắng áp đảo. Tôi tin rằng chúng ta có thể tìm thấy ít nhất 80 triệu phiếu bầu cho Tổng thống Trump”.

Bà Powell cũng mô tả về cách đảng Dân chủ gian lận phiếu bầu. Bà nói rằng vào đêm bầu cử, lý do duy nhất khiến hệ thống phần mềm kiểm phiếu ở nhiều bang bị lỗi cùng lúc là do Tổng thống Trump đã dẫn trước ông Biden quá nhiều phiếu.

Bà cho biết: “Những người này có thể đã có tính toán từ trước và cài đặt phần mềm cho kết quả theo ý họ. Họ nhận thấy Tổng thống Trump có số phiếu nhiều hơn họ ước tính hàng trăm nghìn phiếu, vậy nên họ phải dừng việc kiểm phiếu và tuồn vào lượng lớn phiếu giả được điền đầy đủ thông tin để áp đảo số phiếu ủng hộ Tổng thống Trump”.