Một đài truyền thanh của Pháp và một trang tin của Đức vừa tiết lộ thông tin quan trọng về thế hệ iPhone mới mà Apple sẽ giới thiệu trong tháng Chín.

Theo đài truyền thanh tiếng Pháp Europe 1, sự kiện ra mắt iPhone năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ sáng ngày 12/9 tại Steve Jobs Theater (trụ sở Apple Park).Trang tin tiếng Đức Macerkopf thì có thông tin từ các nhà mạng, nói rằng việc đặt mua iPhone mới sẽ bắt đầu từ ngày 14/9.

Hai thông tin này khá hợp lý vì thông thường Apple sẽ nhận đặt hàng sau khoảng 1 đến 2 ngày kể từ khi giới thiệu sản phẩm mới. Hơn nữa, 12/9 cũng là ngày phù hợp với thói quen tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới trong lịch sử của Apple.

Trong khi đó, một số nhân viên của Apple đang gọi 2018 là “năm S”, đề cập đến việc Apple thêm chữ “S” vào tên gọi của iPhone X, tức là sẽ có một mẫu iPhone XS. Mẫu iPhone XS được đồn đoán có giá bán 999 USD và được nâng cấp cấu hình so với iPhone X.

Một mẫu iPhone khác sẽ có kích thước tương đương với iPhone 8 Plus và được định vị là cao cấp nhất. Vì vậy, nó sẽ có giá cao hơn 1.000 USD. Cuối cùng là mẫu iPhone giá rẻ, với mức giá nằm trong khoảng 550-650 USD. Một trong hai mẫu iPhone này có thể có tên gọi là iPhone XX như thông tin bị lộ trước đó.

Việt Đức

Từ Khóa: