Mục đích của những màn đập phá này là để xem Galaxy Note 9 cứng đầu đến đâu. Một mẫu điện thoại cao cấp, đắt tiền như vậy thì yếu tố độ bền luôn được người dùng quan tâm.

Từ lâu, những video thử độ bền của điện thoại luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi thử độ bền của các mẫu điện thoại cao cấp như Galaxy Note 9.

Các bài thử khác nhau, với mức độ tăng dần trong video dưới đây sẽ cho thấy Galaxy Note 9 bền bỉ nhường nào. Thả rơi, dùng dao cạo, hay hơ lửa đều không làm hỏng được Galaxy Note 9. Chỉ đến khi dùng ô tô cán qua 2 lần, chiếc điện thoại mới bị biến dạng và hỏng hoàn toàn.

Bên cạnh đó, cũng có người dùng búa sắt để đập Galaxy Note 9. Cách thử độ bền này có vẻ mang nặng tính chất phá hoại nhưng cũng phải mất tới 3 lần đập búa sắt mới làm hỏng được màn hình của Galaxy Note 9.

Qua hai video phía trên và các video tương tự khác, có lẽ chúng ta nên dành lời khen cho Samsung năm nay vì đã hoàn thiện Galaxy Note 9 rất tốt. Bởi vì để làm một chiếc điện thoại cỡ lớn mà vẫn giữ được độ cứng cáp và chắc chắn như vậy không hề đơn giản. Nếu bạn còn đang băn khoăn lo lắng về độ bền của Galaxy Note 9, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Huyền Ngọc

Từ Khóa: