Sáng 8/7, một số khách hàng của ngân hàng Vietcombank nhận được hàng trăm tin nhắn thông báo thu phí dịch vụ. Cùng ngày, Vietcombank đã lên tiếng xin lỗi khách hàng vì sự cố này.

Theo phản ánh của tài khoản Facebook Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, chị đã nhận được hơn 100 tin nhắn của Vietcombank thông báo “THU PHI DICH VU SMS CHU DONG”. Thời điểm đó là khoảng 8h sáng ngày Chủ nhật (8/7).

Không chỉ chị Như, một số người khác cũng gặp phải vấn đề tương tự. Có người nhận tới cả 500 tin nhắn từ Vietcombank, nội dung tin nhắn giống hệt nhau lặp đi lặp lại.

Gọi điện cho tổng đài của Vietcombank không được, có khách hàng đã nhắn tin theo cú pháp để hủy dịch vụ SMS chủ động. Kết quả là không những không giải quyết được vấn đề mà còn bị trừ thêm tiền điện thoại di động.

Sau khi nắm bắt được thông tin, đại diện ngân hàng Vietcombank đã lên tiếng xin lỗi khách hàng. Vietcombank cho biết đây là lỗi xuất phát từ phía nhà mạng và chỉ xảy ra đối với Viettel. “Vietcombank cũng đang làm việc với nhà mạng để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự”, vị này nói.

Việt Đức

Từ Khóa: