Đại diện của Bkav vừa lên tiếng đính chính những hình ảnh rò rỉ gần đây được cho là mẫu điện thoại Bphone 3 sắp ra mắt đều không đúng sự thật.

Trong nhóm Facebook Bphone Fans Club, một người quản trị viên đã cho chúng ta biết thông tin này. Người quản trị viên còn nói rằng đang cầm Bphone 3, rất muốn khoe với mọi người nhưng chưa được phép và thời gian ra mắt chính thức của Bphone 3 sắp được công bố.

Trước đó, một số hình ảnh được cho là Bphone 3 xuất hiện gây xôn xao cộng đồng mạng. Có ảnh nhìn là phát hiện ngay Photoshop, nhưng cũng có ảnh trông như thật (ảnh đầu bài).

Đừng tin những hình ảnh hiện nay về Bphone 3, tất cả chỉ là sản phẩm của Photoshop
Một hình ảnh được cho là Bphone 3, nhìn thấy ngay là sản phẩm của Photoshop.
Đừng tin những hình ảnh hiện nay về Bphone 3, tất cả chỉ là sản phẩm của Photoshop
Vì quá nhiều hình ảnh sai sự thật, đại diện của Bkav đã phải lên tiếng đính chính.

Những năm trước, Bkav có truyền thống giữ bí mật kín kẽ. Công ty luôn chủ động để lộ hình ảnh sản phẩm vào thời điểm thích hợp để thu hút sự quan tâm của dư luận. Đội ngũ truyền thông của Bkav làm việc khá chuyên nghiệp và họ không muốn hình ảnh Bphone 3 sớm bị lộ ra ngoài.

Khoảng thời gian này dư luận đang chú ý đến đội tuyển bóng đá nam Việt Nam thi đấu ở ASIAD 2018. Những người yêu thích công nghệ thì đang chú ý đến Galaxy Note 9 vừa ra mắt và thế hệ iPhone mới sắp ra mắt. Do đó Bphone 3 xuất hiện là không hợp lý. Nếu đại diện Bkav đã nói vậy, chúng ta cứ nên đợi mà thôi.

Huyền Ngọc

Từ Khóa: