Xem phim của Marvel có bao giờ bạn để ý xem những siêu anh hùng sử dụng điện thoại gì không?

Tập phim siêu anh hùng mới nhất Avengers: Infinity War đang đốt cháy các phòng vé trên toàn thế giới. Không thể tin được rằng câu chuyện điện ảnh này đã bắt đầu cách đây một thập kỷ, khi nhân vật Iron Man xuất hiện và trở thành niềm cảm hứng đối với rất nhiều người.

Mặc dù phim của Marvel kể về các siêu anh hùng trong bối cảnh tương lai, nhưng nếu bạn để ý sẽ thấy một số nhân vật trong phim thực sự đang dùng điện thoại giống như chúng ta ở thời điểm hiện tại.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những điện thoại nào đã được sử dụng trong 18 tập phim. Có lẽ bạn sẽ bất ngờ đấy!

Iron Man (2008) – LG VX9400

Trong tập phim Iron Man (2008) có một phân cảnh Tony Shark đang được hố tống trên sa mạc bởi một đoàn xe quân sự. Đột nhiên, họ bị tấn công và Tony Shark đã lôi từ túi quần ra một chiếc điện thoại LG VX9400 để gọi cứu trợ. LG VX9400 là một mẫu điện thoại độc quyền dành cho nhà mạng Verizon, thế mà trong phim nó có thể hoạt động bên ngoài nước Mỹ. Phải chăng Iron Man đã dùng thủ thuật bẻ khóa chiếc điện thoại này? Nếu đúng thì đó chính là một việc làm vi phạm pháp luật.

Iron Man 2 (2010) – Điện thoại LG trong suốt

LG là một nhà tài trợ cho tập phim Iron Man 2 (2010). Để phù hợp với tính chất của phim, họ đã làm cho Tony Shark một chiếc điện thoại giả tưởng có màn hình trong suốt thay vì lấy một chiếc điện thoại thực tế. Trong phim, chiếc điện thoại trong suốt mang ý nghĩa tương lai của LG còn được dùng để tấn công vào các hệ thống máy tính rất hiện đại.

Avengers (2012) – LG Lotus Elite LX610

LG tiếp tục là nhà tài trợ cho tập phim Avengers (2012) và chiếc điện thoại đáng chú ý duy nhất được sử dụng trong bộ phim là một chiếc LG Lotus Elite LX610. Chiếc điện thoại này được sử dụng bởi một nhân vật phụ, người thẩm vấn Góa Phụ Đen – Black Widow khi cô bị giam giữ.

Iron Man 3 (2013) – Alcatel One Touch Idol

Đến năm 2013, Alcatel là nhà tài trợ cho tập phim Iron Man 3. Trong hoàn cảnh Tony Shark bị vây quanh bởi báo giới, một phóng viên xuất hiện ngay trước mặt Tony và ghi hình cuộc phỏng vấn bằng một chiếc Alcatel One Touch Idol. Sau đó, Tony đã tức giận và giật lấy chiếc điện thoại ném thẳng nó vào bức tường. Kết quả là chiếc điện thoại bị vỡ tan tành, một màn quảng cáo không thực sự để lại ấn tượng.

Captain America: The Winter Soldier (2014) – HTC One X+

Thương hiệu HTC xuất hiện rất nhiều lần trong tập phim Captain America: The Winter Soldier (2014). Đáng chú ý nhất là một phân cảnh ở gần cuối, khi Alexander Pierce cầm một chiếc điện thoại HTC One X+ với nút menu màu đỏ khá độc đáo.

Avengers: Age of Ultron (2015) – Điện thoại Samsung trong suốt

Samsung tham gia tài trợ cho phim Marvel khá muộn, mãi đến năm 2015 trong tập phim Avengers: Age of Ultron chúng ta mới thấy Tony Shark dùng một chiếc điện thoại trong suốt của Samsung. Kể từ đó đến nay nhiều người vẫn chờ đợi Samsung ra mắt một mẫu smartphone màn hình trong suốt nhưng không hề có.

Captain America: Civil War (2016) – Điện thoại Vivo

Một chiếc điện thoại mang thương hiệu Vivo đã được giới thiệu trong suốt tập phim Captain America: Civil War (2016). Máy có viền màn hình rất mỏng và thiết kế tiệm cận với những sản phẩm thương mại đang có mặt trên thị trường.

Doctor Strange (2016) – Honor 8

Tập phim Doctor Strange (2016) trong series phim siêu anh hùng của Marvel cũng đã để lại nhiều ấn tượng. Stephen Strange, nhân vật chính trong phim đã sử dụng một chiếc điện thoại Honor 8.

Spider-Man Homecoming (2017) – Điện thoại Sony

Tập phim Spider-Man Homecoming (2017) được phát hành bởi hãng Sony Pictures. Chính vì vậy Người Nhện sử dụng một chiếc smartphone Xperia của thương hiệu Sony. Có vẻ như đó là một sản phẩm thương mại nhưng cảnh quay trong phim quá ngắn để nhận biết đó là sản phẩm cụ thể nào.

Huyền Ngọc

Từ Khóa: