Khoảng 22h ngày 1/7, những hình ảnh đầu tiên về mẫu điện thoại Bphone 3 đã xuất hiện trong một đoạn quảng cáo phát trên kênh truyền hình VTV6.

Đó là thời điểm trận đấu giữa đội tuyển Pháp và Argentina (trong khuôn khổ Giải Bóng đá Vô địch Thế giới World Cup 2018) vừa kết thúc hiệp một, hai đội ra sân nghỉ để chuẩn bị bước sang hiệp hai.

Ở khung giờ vàng như vậy, doanh nghiệp sẽ phải trả 300 triệu đồng cho 15 giây quảng cáo (theo báo giá mà VTV đã công bố trước đó). Nếu phát thường xuyên, đủ 16 trận vòng knock-out, Bkav sẽ phải chi trả khoảng 5 tỷ đồng (do càng vào sâu, chi phí quảng cáo càng tăng cao). Đó là một số tiền không hề nhỏ chút nào.

Bphone 3 xuất hiện trên truyền hình, Bkav chi tiền tỷ quảng cáo đúng giờ vàng World Cup

Nói về Bphone 3, trước đó chúng ta có rất ít thông tin về mẫu điện thoại này, thậm chí có nhiều người còn nghĩ rằng Bkav sẽ chẳng làm điện thoại nữa.

Nhìn vào hình ảnh trong đoạn quảng cáo, có thể suy đoán Bphone 3 sẽ sở hữu màn hình tràn viền chạy theo xu hướng hiện nay. Cảm biến vân tay mới được đặt ở mặt lưng, ngay trên logo chữ B. Vật liệu vỏ có lẽ vẫn là khung nhôm và 2 mặt kính.

Đáng chú ý, thế hệ Bphone mới có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Có tới 4 máy cùng xuất hiện nhưng màu sắc chúng ta nhìn thấy được chỉ gồm: đen, bạc và vàng. Chiếc còn lại trông khá giống màu vàng, có thể là màu vàng hồng giống như iPhone.

Dưới đây là 15 giây quảng cáo Bphone 3 mà chúng tôi đã ghi lại được.

Ngọc Hải

Từ Khóa: