Ngày 13/01/2016, trên bầu trời địa phương Michigan và Hawaii, Mỹ đã xuất hiện hai vệt sáng có hình thập tự giá và thiên sứ. Hiện tượng thần bí này khiến người dân cảm thấy kỳ lạ. Ngay lập tức, thông tin này đã được làn truyền rầm rộ trên các trang mạng.

Theo truyền thông nước ngoài đưa tin, cô Mechaele Loraffe, 46 tuổi sống tại thành phố Buchanan, bang Michigan, Mỹ cho biết: Khi cô đang lái xe trên đường vào sáng sớm thì nhìn thấy trên bầu trời xuất hiện một cột sáng màu vàng. Thế là, cô dừng xe lại và chụp hình vệt sáng đó. Sau khi chụp xong cô mới phát hiện đám mây màu vàng bên cạnh đã kết hợp với cột sáng này tạo thành một cây Thập tự giá khổng lồ.

Hình cây thập tự giá (Ảnh: Mechaele Loraffe)

Cô Loraffe sau đó đã đem bức hình gửi cho đài truyền hình địa phương và chia sẻ với một nhà khí tượng học. Kết quả bức ảnh vệt sáng có hình cây thập tự giá này đã nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng. Chia sẻ về điều này, cô Loraffe nói: “Ngoài cảm giác kinh hoàng ra tôi không biết phải nói gì cả!”

Nhưng đây không phải sự việc độc nhất vô nhị xảy ra vào ngày hôm đó. Tại Kauai, Hawaii, người đàn ông tên là Amy Langley cũng chụp được một bức ảnh kỳ bí. Bức ảnh chụp mặt trời mọc nhưng xem ra nó lại không giống với hình mặt trời mà giống như một thiên sứ đang tung cánh bay.

Sau khi hai bức ảnh này được đăng tải trên các trang mạng, rất nhiều người đã bình luận và đưa ra những ý kiến khác nhau, cũng có người đặt câu hỏi liệu có điều gì đó sắp xảy ra ở trái đất của chúng ta không…

Theo NTDTV
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: