Khi chiếc ô tô Toyota Fortuner đã sang đến làn đường ngược chiều, thì chiếc xe máy chở theo 2 nam sinh không đội mũ bảo hiểm, lưu thông cùng chiều lao đến, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 16 giờ 5 phút chiều hôm qua, ngày 3/4/2021, trên đường 208, đoạn thuộc địa bàn thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera an ninh của ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc ô tô 7 chỗ mang thương hiệu Toyota Fortuner đời cũ, mang biển kiểm soát 30E-329.25 đang lưu thông trên đường 208. Khi đến trước cổng Trung tâm Y tế huyện An Dương, tài xế điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã rẽ trái để sang đường.

Đoạn video được camera an ninh tại một ngôi nhà nơi xảy ra vụ va chạm.

Khi chiếc ô tô Toyota Fortuner đã sang đến làn đường ngược chiều thì chiếc xe máy, chở theo 2 nam sinh không đội mũ bảo hiểm, lưu thông cùng chiều lao đến. Chiếc xe máy chở 2 nam sinh đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều và va chạm với sườn bên trái của chiếc ô tô Toyota Fortuner.

Hậu quả là 2 nam sinh đi xe máy bị thương, người dân gần đó chứng kiến đã chạy lại giúp đỡ 2 nam thanh niên này.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh báo Thanh Niên Việt.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 nam sinh nằm dưới gầm chiếc ô tô Toyota Fortuner và bị hư hỏng. Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner bị bẹp dúm cửa trước bên trái và vỡ cả kính cửa sổ bên ghế lái.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem như “Không biết bênh gì nhưng ông ô tô sang đường hơi ẩu. Còn các cháu thì đi tốc độ cũng khá là giống tay đua chuyên nghiệp“, tài khoản N.T.L viết. “Không nói đúng sai nhưng nếu tôi lái ô tô thì sẽ nghếch chéo để vào cua rồi quan sát tiếp động thái của mấy xe đang tiến tới. Làm một vòng tròn vo, với tốc độ của xe máy thì khó tránh thật“, tài khoản H.C.H lên tiếng. “Quay đầu ở nơi không có biển cho phép cũng là sai luật“,

Tài khoản N.T.H.L nhận xét. “Khổ thân, bác ô tô đen quá. Ra đường gặp phải các cảm tử quân“, tài khoản H.T.T bình luận. “Lỗi này hoàn toàn xe máy rồi. Ô tô đã sang phần đường bên kia rồi“, tài khoản B.V nêu ý kiến. “Lại mấy nhóc AA, ô tô sang sắp hết phần đường rồi mà còn chạy sang làn ngược chiều để đâm vào thì chịu“, tài khoản Q.V.L bày tỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Thanh Niên Việt