Vào lúc 4h sáng nay (8/5), nam tài xế chừng 40 điều khiển xe ben 51D-068.75 chạy trên Quốc lộ 1 hướng từ quận 12 về huyện Bình Chánh đã lao vào nhóm 20 công nhân đang trải nhựa đường làm 3 người bị thương, 1 người tử vong.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Theo tin đăng tải trên trang Giao thông Quốc gia, khi xe qua cầu vượt Tỉnh Lộ 10 (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) khoảng 200 mét thì lao vào công trình đang thi công trải nhựa đường trên Quốc lộ 1. Nơi đây đang có khoảng 20 công nhân đang làm việc.

Ảnh: Giao thông Quốc gia.

Chiếc xe lao với tốc độ cao tông nhiều biển báo, xe máy và những người đang làm việc.
Tai nạn khiến anh Trịnh Thế Mạnh (36 tuổi, quê Thanh Hóa) tử vong sau khi được cấp cứu. Ba người khác bị thương ở nhiều mức độ khác nhau.

Ảnh: Giao thông Quốc gia.

Các nạn nhân được hiện được cấp cứu ở bệnh viện. Tại hiện trường, bốn xe máy của các công nhân bị xe ben tông trúng, trong đó hai xe máy bị cuốn vào gầm biến dạng. Khung cảnh tan hoang, nhiều mảnh vỡ văng khắp nơi.

Ảnh: Giao thông Quốc gia.

Cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân và di dời các xe để giải tỏa ùn tắc. theo VnExpress, nam tài xế khoảng 35 tuổi đã đến trụ sở công an trình diện.

Có thể bạn quan tâm: