Động vật hoang dã rất cảnh giác đối với con người, thường không chủ động tiếp cận con người, nhưng khi vô tình bắt gặp con người thì phản ứng của chúng rất giống nhau.

Gần đây, ở Nhật Bản có một người vô tình gặp 4 anh em lợn rừng chưa trưởng thành, bề ngoài nhỏ nhắn xinh xắn rất dễ thương, trên người còn có hoa văn xinh đẹp. Nhưng những nhóc lợn rừng này vừa phát hiện có người chụp ảnh liền phản ứng cực đáng yêu khiến người xem cười té ngửa.

Trước tiên, chúng ta cùng xem những phản ứng ngạc nhiên của một số loài động vật nhé

“Tôi không phải là kẻ trộm”

dong vat dang yeu 1

“Ồ, bạn gái kia đẹp quá”

dong vat dang yeu 2

“Cái gì? Bạn ăn hết của tôi rồi hả?”

dong vat dang yeu 3

“Ôi! Có yêu quái!”

dong vat dang yeu 4

Câu chuyện là thế này, một bạn trên mạng ở Nhật Bản là Sato đi dạo bên ngoài ngắm cảnh đẹp của vùng nông thôn, vô tình nhìn thấy bốn anh em nhà lợn rừng chậm chạp đi lại trong mương rất đáng yêu. Thế là anh quyết định chụp ảnh lại, không ngờ chúng phát hiện ra và phản ứng rất buồn cười.

dong vat dang yeu 5

Đang tiến lên phía trước, anh cả phát hiện có người chụp ảnh, bởi vì chưa bao giờ gần gũi với con người cho nên nó biểu lộ ra vẻ bối rối, lập tức đề cao cảnh giác.

dong vat dang yeu 6

“Con người! (cảnh giác)”

Sau khi phát hiện ra tung tích con người, những chú lợn con bắt đầu trở nên do dự, không biết có nên tiếp tục tiến lên không

dong vat dang yeu 7

“Các anh em, phải làm sao đây? Có con người kìa!”

Anh cả muốn dẫn các em leo lên trên bỏ chạy, nhưng phát hiện không có đường để đi

dong vat dang yeu 8

“Anh à! Chân quá ngắn quá không lên được, không xong rồi. . .”

Cuối cùng bốn anh em quyết định…

Bốn chú lợn con rất nhanh nhẹn, nhanh như chớp quay lưng chạy biến mất.

dong vat dang yeu 9

“Các anh em, con người đã đến ~~~ chạy mau!”

Thật buồn cười! Ba chú lợn phía sau dường như không biết chuyện gì xảy ra, chỉ là nghe theo lệnh của anh cả, chạy trước nói sau. Những phản ứng của động vật hoang dã đôi khi khiến cho chúng ta cảm thấy bất ngờ và kỳ lạ.

Huy Hoàng

Xem thêm: