Floyd Mayweather là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 ở lĩnh vực thể thao theo thống kê của Google. Trong khi đó những tên như Cristiano Ronaldo, Roger Federer, Conor McGregor lại vắng mặt trong top 10.

Võ sỹ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ Floyd Mayweather lọt vào danh sách 10 cái tên được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017. Không chỉ ở danh tiếng trên toàn cầu võ sỹ này còn nổi tiếng bởi cuộc sống xa hoa và tốn kém của mình bên ngoài đấu trường quyền Anh.

Mayweather được tìm kiếm nhiều nhất Google trong năm qua nhờ sự nghiệp và cuộc sống cá nhân đình đám.

Bên cạnh đó, trận quyền Anh tỷ đô giữa Mayweather và Conor McGregor là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ ba trong số các sự kiện thể thao năm 2017. Vị trí dẫn đầu thuộc về Wimbledon – giải Grand Slam sân cỏ của môn tennis.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor diễn ra vào rạng sáng 27/8 (theo giờ Việt Nam) tại “siêu đấu trường” T-Mobile, Las Vegas, Nevada sau gần 1 năm trì hoãn. Màn thượng đài này cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử một nhà vô địch UFC thách thức thượng đài với một võ sĩ quyền Anh.

Cả hai võ sĩ sẽ thi đấu dưới luật quyền anh thông thường và không có bất kỳ một ưu tiên. Trước đối thủ trẻ hơn 12 tuổi, Mayweather vẫn thể hiện sức mạnh tuyệt đối. Anh chủ động để nhường thế trận cho McGregor ở 2 hiệp đầu trước khi tăng tốc và hạ gục “Gã điên” bằng knock-out kỹ thuật.

vo si mayweather duoc tim kiem nhieu nhat tren google

Floyd Mayweather đã giành chiến thắng bằng knock-out kỹ thuật trước Conor McGregor trong trận quyền Anh tỷ đô.

Floyd Mayweather được mệnh danh là võ sĩ “độc cô cầu bại” vì đã toàn thắng trong cả 49 trận đã đấu và từng giữ đai vô địch ở 5 hạng cân. Tay đấm này đã chấm dứt sự nghiệp ở đỉnh cao vinh quang lẫn tiền bạc. Trong danh sách 100 vận động viên giàu nhất thế giới được cập nhật gần đây nhất, Mayweather ở vị trí thứ năm (650 triệu đôla, sau khi đã trừ thuế, tính tổng cả tiền thưởng và hợp đồng quảng cáo) Tuy nhiên, anh cũng bị cả triệu người ghét bỏ bởi bản tính khoe khoang và lối suy nghĩ kiêu ngạo.

Sao Ly