TIN TỐT ĐẸP ngày 26/6 xin gửi tới quý độc giả bản tin ‘Vợ chồng nhặt được thẻ ATM đem 15 triệu trả người đánh rơi’

Sáng 26/6, chị Đặng Ngọc Vy Uyên (Đà Nẵng) – người đánh rơi thẻ ATM và mất sạch tiền do dán mật khẩu lên thẻ cho biết đã nhận lại được số tiền bị mất.

Chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ, chị Đặng Ngọc Vy Uyên (Đà Nẵng) cho biết, tối 25/6, khi đọc được tin về vụ việc trên báo, vợ chồng người nhặt được thẻ đã liên hệ với chị Uyên để mang tiền trả lại kèm lời xin lỗi.

Theo chị Uyên, sau khi rút hết tiền trong thẻ, 2 vợ chồng cảm thấy hối hận và tìm cách trả lại nhưng không biết tìm nạn nhân ở đâu.

Vụ việc xảy ra có một phần do sơ suất của bản thân, do đó chị Uyên quyết định bỏ qua cho hai người này.

Người Lao Động đưa tin, ngày 28/3, trên đường tới sân bay Đà Nẵng đón người thân chị Uyên đã làm rơi thẻ ATM Ngân hàng Agribank. Đến buổi tối, chị phát hiện điện thoại báo tài khoản đang thực hiện giao dịch. Tổng cộng 5 lần giao dịch rút hết 15 triệu đồng.

Sáng 29/3, chị Uyên đến trụ sở Ngân hàng Agribank để báo về việc mình bị mất thẻ và số tiền 15 triệu đồng có trong thẻ. Ngân hàng đã trích xuất camera và đưa toàn bộ nội dung cho chị.

Theo hình ảnh camera ghi lại, khoảng 19h15 ngày 28/3 có một nam một nữ đến trụ ATM Agribank trên đường Nguyễn Tri Phương (quận Thanh Khê) giao dịch bằng thẻ ATM của nạn nhân.

Chuyên mục kính chúc quý độc giả một buổi chiều nhiều ấm áp và yêu thương!

———–

Đại Kỷ Nguyên News