Kể từ khi sinh con vào tháng 7/2015, Côn Lăng – vợ ca sĩ Châu Kiệt Luân luôn cập nhật những thông tin về con gái mình là bé Hathaway trên trang cá nhân. Nhưng vì muốn bảo vệ bé khỏi giới truyền thông nên cô không công bố bất kỳ hình ảnh nào của con mình. Tuy nhiên, chỉ cách đây vài giờ, “bà mẹ một con” xinh đẹp Côn Lăng đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hathaway trên trang cá nhân.

Kèm theo bức ảnh là lời cảm ơn và lời chúc của Côn Lăng tới bạn bè và những người hâm mộ: “2015 là một năm rất giàu tài lộc. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong năm vừa qua. Hy vọng mọi người được bình an và vui vẻ trong năm 2016 này”.

chau kiet luan232
Với đôi mắt nhắm nghiền, hàng lông mi dài cong vút, con gái của Côn Lăng trông giống như một tiểu thiên thần đáng yêu. (Ảnh: Weibo)

Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi bức ảnh được công bố đã có hơn 70.000 người like và không ngớt lời xuýt xoa trước vẻ đáng yêu của cô bé: “Quá  dễ thương”, “trông cô bé như búp bê vậy”… Một số cư dân mạng cũng chia sẻ rằng, họ đã “thở phào” nhẹ nhõm khi thấy cô bé có đôi mắt giống mẹ chứ không di truyền đôi mắt 1 mí từ cha.

chau kiet luan332
Hai vợ chồng Châu Kiệt Luân – Côn Lăng tổ chức lễ đầy tháng cho con gái vào ngày 5/11 vừa qua. (Ảnh: Weibo)

Thanh Phong

Xem thêm: