Khi nhà trai đến nhà gái đón dâu thì phát hiện cô dâu đã… biến mất.

Báo Ngôi Sao đưa tin, ngày 22/1, UBND xã Quới An, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một việc hy hữu, cô dâu đột nhiên “biến mất” khi đám cưới đang chuẩn bị diễn ra.

Ông Bùi Minh Tiêu (58 tuổi), chủ hôn của đám cưới cho biết: “Mọi chuyện đều suôn sẻ. Nhưng đùng một cái, sáng ngày 16/1 nhà trai gọi cho tôi báo rằng dừng đám cưới vì cô dâu vừa… biến mất”.

Thông tin được biết, gia đình ông Nguyễn Văn Bé Hai (bố chú rể, ngụ xã Quới An, huyện Vũng Liêm) dự định tổ chức đám cưới cho con trai vào ngày 15 và 16/1. Tuy nhiên, đến sáng 16/1, cô dâu là chị Phạm Thị H (20 tuổi) đã đột nhiên “mất tích”.

Thiệp hồng đã được gửi đến hơn 300 khách, người thân và họ hàng. Toàn bộ tiệc tùng, kế hoạch tổ chức đám cưới phải dừng lại. Nhiều thực khách thay vì đến “chia vui” đã gửi lời “chia buồn” với nhà trai. Chú rể không liên lạc được với cô dâu, theo báo Người Lao Động.

Gia đình nhà gái đã đến xin lỗi, hoàn trả toàn bộ sính lễ cho nhà trai. Chú rể vì buồn nên lánh mặt, hạn chế tiếp xúc với người ngoài.

Sính lễ được nhà gái mang đến trả lại.
Sính lễ được nhà gái mang đến trả lại. (Ảnh: nld.com.vn)

Một số người trong gia đình nhà gái cho biết, trước ngày cưới, cô dâu bị một thanh niên ở địa phương tên D tạo áp lực và dẫn đi, đến sáng 22/1 vẫn chưa thể liên lạc được.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: