Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 video ngắn một người đàn ông điều khiển xe máy biển số: 60B4-421.49 trong tình trạng say xỉn, đã chặn đầu ôtô mà chửi bới, chưa dừng lại người đàn ông này đã dùng tay không đấm vỡ kính lái của chiếc ôtô, theo 91.com.


Toàn bộ video đã được camera hành trình quay lại được. May mà có 1 người đàn ông khác đứng ra can ngăn, không người này tiếp tục đòi mở cửa xe để hành hung tài xế.

Chỉ ít phút đăng lên, đoạn video đã có hàng nghìn người xem và có những bình luận vô cùng thú vị.

videoinfo__video3.dkn.news||63bbf384a__

Trước đó, ngày 12/9/2020, tại xã An Thượng (Hoài Đức, Hà Nội), sau khi xin vượt không được, tài xế xe tải Đ.Đ.H. còn bị lái xe ô tô 7 chỗ chặn đầu, đấm vỡ cửa kính ô tô, theo Vovlive.

Theo anh Đ.Đ.H. (41 tuổi, trú tại Bắc Giang) – tài xế xe tải, thời điểm này, anh lái xe chở hàng đi trên trục đường gom Đại lộ Thăng Long hướng về trung tâm Hà Nội. Khi đến địa phận xã An Thượng, anh bị chiếc xe 7 chỗ XSPANDER, BKS 30F-73352 tạt lên chặn đầu xe.

Xin vượt không thành, ô tô tải bị tài xế xăm trổ ở Hà Nội hung hãn đấm vỡ kính - 1
Lái xe ô tô 7 chỗ với vẻ mặt hung dữ đấm vỡ kính ô tô của anh H. (Ảnh dẫn từ báo vtc)

“Chiếc xe 7 chỗ cứ lúc tăng lúc giảm tốc độ, tôi ấn còi thì không cho vượt. Sau đó, anh này dừng, xuống xe với vẻ mặt hung dữ yêu cầu tôi ra ngoài nhưng tôi không ra thì đấm vào cửa kính trước xe tôi. Sự việc kết thúc khi có một người phụ nữ xuống kéo người này lên xe”, anh H. kể.

Khi xảy ra sự việc trên, anh H. chụp ảnh ghi hình lại sự việc. Đồng thời anh cũng đến Đội Hình sự Công an huyện Hoài Đức để trình báo vụ việc.

Anh H. cũng đăng lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm tài xế xe ô tô 7 chỗ. Sau đó, anh nhận được cuộc gọi nhận là lái xe trên nhưng với giọng điệu đầy thách thức.

Theo anh H., tài xế ô tô 7 chỗ sinh sống ở quận Cầu Giấy (Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu