Sau khi trốn được khỏi lò mổ và đột nhập vào một nhà dân, con trâu đã lao tới, dùng sừng húc một người văng lên không trung khi người này vừa đi từ ngoài cổng vào sân.

Theo những hình ảnh ghi lại được cho thấy, khi người đàn ông đi vào sân và đóng cửa cổng lại, con trâu lập tức lao tới, dùng sừng húc người này văng lên không trung rồi quật ngã xuống đất. 

Dù bị thương, người đàn ông vẫn cố gắng đứng dậy rồi dùng cây lau nhà để xua đuổi con vật. Tuy nhiên, khi thấy người đàn ông trượt ngã, con trâu liền xông đến tấn công tới tấp.

Được biết, sự việc xảy ra tại thị trấn mai Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Người đàn ông trên bị gãy xương và được đưa đến bệnh viện điều trị ngay sau đó. Còn về con trâu này, sau khi đi vào ngõ cụt của căn nhà, nó đã bị người dân giữ lại.

Trước đó, vào hôm 23/1, một con trâu xổng khỏi lò mổ ở tỉnh Giang Tô. Khi lang thang trên đường, con trâu đã bám theo một người phụ nữ mặc váy đỏ khiến người này hốt hoảng chạy vào nhà hàng nhỏ, nơi một nhân viên phục vụ đang làm việc.

Ảnh chụp màn hình Guu.vn.

Con trâu đã lao thẳng vào nhà hàng, húc người phụ nữ và nhân viên phục vụ ngã nhào. Tất cả bàn ghế trong nhà hàng cũng bị đổ. Người phụ nữ này phải khâu 3 mũi ở miệng sau khi bị tấn công.

Truyền thông địa phương đưa tin con trâu này cuối cùng cũng không thoát khỏi lò mổ.

Có thể bạn quan tâm: