Camera hành trình từ chính chiếc xe tải ghi lại sự việc xảy ra sáng 10/1/2021 trên địa bàn xã Hợp Thịnh – huyện Hiệp Hòa – Bắc Giang.

Nguồn: Giao Thông Quốc Gia.

Theo thông tin trên Trang Giao Thông Quốc Gia, một số nhân chứng cho biết, khoảng 9h15 sáng cùng ngày, một chiếc xe tải có đỗ xe chiếm gần hết đường làng khiến cho việc di chuyển của người dân trong làng gặp nhiều khó khăn. Lúc này tài xế xe tải (xe có CAM) không đi được lên bấm còi.

Ngay sau đó tài xế đã bị một số thanh niên làng cầm gậy, gạch đá đập phá xe tải và yêu cầu tài xế xe tải xuống xe nói chuyện.

Tuy nhiên trước sự hung hăng của các thanh niên làng, tài xế đã chốt cửa và không xuống xe, tài xế sau đó nhận sai và xin các thanh niên làng tha cho.

Mặc dù tài xế đã xin tha nhưng một số thanh niên làng vẫn hung hăng đập phá xe tải và ý định hành hung tài xế. Vì bức xúc trước hành động của các thanh niên làng tài xế xe tải không giữ được bình tĩnh đã “rồ ga” khiến nhiều người dân hoảng loạn.

Hành động của tài xế càng khiến cho các thanh niên làng bức xúc và không giữ được bình tĩnh. Kèm theo là những lời lẽ đe dọa tài xế xe tải.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới