Tài xế xe con sang đường thiếu quan sát, bị xe ben đâm nát đầu rồi bốc cháy, tài xế bị thương.

Sự việc được cho xảy ra vào khoảng 15h46 ngày 2/5 trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xã Phù Cát, huyện Quốc Oai, Hà Nội, được camera hành trình của ô tô đi cùng chiều ghi lại.

Cụ thể, tài xế điều khiển xe 4 chỗ sang đường thiếu chú ý quan sát, bất ngờ bị xe ben đi chiều ngược lại tông trúng đầu xe.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Cú va chạm mạnh khiến xe 4 chỗ bị toác đầu xe rồi bốc cháy, xe ben lật nghiêng xuống bên đường.

Hậu quả, tài xế của cả 2 xe bị thương nhẹ, hai xe bị hư hỏng.

Theo Giao thông Quốc gia.

Clip: Cố tình vượt ẩu trong đêm, nam thanh niên bị xe tải tông văng

Clip: Cố tình vượt ẩu trong đêm, nam thanh niên bị xe tải tông văng
Ảnh cắt từ clip.

Khi đang chạy lấn làn để vượt lên trước, nam thanh niên bất ngờ bị một chiếc xe tải chạy đúng chiều tông văng xuống đường.

Theo trang tin Giao thông Quốc gia, sự việc xảy ra vào 1h25 ngày 30/4, trên quốc lộ 6, đoạn qua xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông trên quốc lộ 6, hướng Sơn La đi Hòa Bình. Khi đi đến địa điểm trên thì bất ngờ chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước.

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Cùng lúc này, chiếc xe tải di chuyển theo hướng ngược lại đi tới. Do tài xế không kịp xử lý nên đã tông trúng nam thanh niên.

Va chạm xảy ra, nạn nhân bị tông văng khoảng 3 mét. Rất may người này không bị thương nặng. Toàn bộ diễn biến được camera hành trình ghi lại.

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động vượt ẩu của nam thanh niên. Đồng thời cho rằng đây là bài học đáng nhớ cho những ai xem thường tính mạng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: