Mặc dù đi sai làn đường, thế nhưng tài xế ô tô này vẫn bất chấp không chịu nhường đường cho những phương tiện khác di chuyển.

Nguồn: Giao thông Quốc gia.

Một đoạn clip ghi lại tình huống giao thông mới đây giữa hai tài xế ô tô đã khiến cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm. Cụ thể sự việc này được cho là diễn ra vào chiều ngày hôm qua (7/1) trên đoạn đường quốc lộ.

Theo đó vào thời điểm này, xe ô tô có gắn camera hành trình ghi lại nội dung đoạn clip trong lúc đang di chuyển bình thường trên đường thì bất ngờ gặp phải một ô tô khác đi ngược chiều. Đáng nói này ô tô màu trắng đi ở chiều ngược lại lại đánh lái sang làn đường bên cạnh để vượt xe ben lưu thông cùng chiều.

Tình huống này dẫn đến việc chặn đầu của xe có camera hành trình. Thay vì lùi lại để đi đúng làn đường hay đợi xe ben đi qua rồi có thể cho xe đánh lái lại làn đường của mình thì không, tài xế ô tô đi ngược chiều này vẫn bất chấp tất cả, dậm chân tại chỗ đối đầu với tài xế của xe có camera hành trình.

Chưa dừng lại ở đó, nam tài xế điều khiển xe ô tô màu trắng thậm chí còn mở cửa bước xuống xe, để phương tiện đỗ ngay trên đường ngược chiều rồi sau đó đi về phía nhà dân bên đường.

Có lẽ vì quá ngán ngẩm với cách xử lý của chủ nhân chiếc ô tô đối diện mà nam tài xế đi đúng làn đường đành ngậm ngùi đánh lái rồi rời đi, tránh xảy ra các tình huống không hay sau đó.
Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này sau đó đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới