Trước sự ra đi đường đột của con trai, nhưng mẹ ruột Vân Quang Long vẫn nén nước mắt, vượt qua nỗi mất mát lớn.

Theo báo saostar, trong một bài phỏng vấn gần đây, bà bà Nhâm Thị Tư – mẹ ca sĩ Vân Quang Long đã có đôi lời chia sẻ về cú sốc vừa qua. Bà cho biết, trong gia đình ai cũng mong muốn được gặp con lần cuối. Và gia đình cũng được sự giúp sức về mặt chi phí từ mọi người, để có thể đưa thi hài cố nghệ sĩ về nước, song lại không thể thực hiện điều này. 

Tiết lộ về lý do, bà Nhâm Thị Tư cho biết, hiện nay trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 khó có thể đưa nam ca sĩ Vân Quang Long từ Mỹ về Việt Nam. Hơn thế nữa, bà cũng không an lòng khi để con trai một mình về quê nhà.

Mẹ ruột Vân Quang Long hé lộ lý do không muốn đưa thi hài con về Việt Nam Ảnh 1
(Ảnh dẫn từ báo saostar)

Mẹ cố nghệ sĩ Vân Quang Long chia sẻ: “Khi mình đem về phải vận chuyển bằng máy bay, sợ con đơn độc nằm trong kho hàng như Chí Tài. Thấy như vậy tôi không an lòng. Tôi muốn giữ một hình ảnh đẹp cuối cùng của con trong mắt mình”.

Mẹ ruột Vân Quang Long hé lộ lý do không muốn đưa thi hài con về Việt Nam Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình video)

Bà Nhâm Thị Tư cho hay, từ những lý do trên gia đình đã thống nhất hoả thiêu cựu ca sĩ Vân Quang Long tại Mỹ, sau đó sẽ đưa tro cốt của anh về Việt Nam. Gia đình đã nhờ nghệ sĩ Việt Hương và một số bạn bè để giúp thực hiện mong muốn trên. 

“Bản thân tôi phải hết sức bình tĩnh để còn làm chỗ dựa tinh thần cho chồng. Hiển (tên thật của ca sĩ Vân Quang Long) là con một trong gia đình nên có nỗi đau nào bằng kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”, mẹ Vân Quang Long chia sẻ với báo chí. 

Mẹ ruột Vân Quang Long hé lộ lý do không muốn đưa thi hài con về Việt Nam Ảnh 3
(Ảnh dẫn từ báo saostar)

Được biết, lễ nhập quan và phát tang tại Mỹ sẽ diễn ra lần lượt vào 11h đến 21h ngày 2/1, 9h đến 21h ngày 3/1, 9h đến 12h ngày 4/1. Sau đó, lễ hoả táng sẽ diễn ra lúc 12h45 phút ngày 4/1. Địa điểm diễn ra tang lễ cố nghệ sĩ Vân Quang Long là tại nhà quàn Kutis Funeral Home, thành phố St. Louis, Mỹ.

Tại Việt Nam, tang lễ của cố nghệ sĩ tại Việt Nam được tổ chức ở chùa Giác Ngộ (quận 10, TP.HCM) vào ngày 1/1/2021 gồm lễ cầu siêu từ 9 giờ 30 phút đến 10 giờ 40 phút và lễ viếng từ 10 giờ 45 phút đến 15 giờ cùng ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu