Vụ tai nạn giao thông trên xảy ra trên địa bàn xã Võ Miếu, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ vào chiều 15/1 khiến 2 người chết thương tâm, 1 người nguy kịch.

Thông tin ban đầu được chia sẻ trên trang Giao Thông Quốc Gia, vào khoảng 15h15’ chiều cùng ngày, xe bồn trộn bê-tông Thanh Sơn (chưa rõ BKS) lưu thông trên đường 322 (đường Văn Miếu) theo hướng xã Võ Miếu đi xã Văn Miếu (Thanh Sơn – Phú Thọ). Khi qua cây xăng Võ Miếu khoảng 500m thì tông kinh hoàng 2 xe máy lưu thông cùng chiều.

Hậu quả, 2 người tử vong thương tâm gồm một cô gái trẻ (SN 2004; là người điều khiển xe máy chở một nam thanh niên ngồi phía sau trong clip) và một người đàn ông (trung tuổi; người đi xe máy một mình trong clip). Nam thanh niên ngồi phía sau xe máy bị thương nặng, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nguồn: Giao thông quốc gia.

Theo hình ảnh từ Camera bên nhà dân cho thấy, chiếc xe bồn chạy với tốc độ khá nhanh. Khi thấy xe đầu kéo ngược chiều lấn làn, xe bồn đánh lái sát vào lề phải, nơi có 2 chiếc xe máy đang di chuyển chậm.

Dù tài xế đã cố phanh gấp nhưng xe bồn vẫn tông mạnh vào 2 xe máy này và một ô tô con đang đỗ bên đường.

Hiện nguyên nhân đang được làm rõ.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới