Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8h sáng nay (9/1) trong một khu chợ cóc tại Núi Đèo, Thủy Nguyên – TP. Hải Phòng. Ít nhất 10 người bị thương.

Thông tin trên Giao thông Quốc gia, theo một số nhân chứng, vào khoảng 8h cùng ngày, xe ô tô Hyundai màu trắng biển số 15A-xxx đã lao vào chợ cóc Ba Toa (nằm ở ven đường 359 C) với tốc độ cao, đâm liên tiếp vào nhiều hàng quán và người ở trong chợ.

Một nhân chứng cho biết: “Thấy chiếc ô tô lao vào chợ, mọi người la hét, bỏ chạy nhưng xe chạy nhanh quá, nhiều người không kịp tránh”. Thời điểm ô tô biển số 15A-310.39 lao vào, chợ cóc Ba Toa đang có rất đông người.

Sau khi đâm vào nhiều người và hàng quán, xe ô tô “điên” lao lên một mô đất rồi mới dừng lại. Lái xe được xác định là một người đàn ông mới biết lái ô tô. Khi ra khỏi gây tai nạn, lái xe khá hoảng sợ. Danh tính của người này chưa được cơ quan chức năng cung cấp.

Thông tin ban đầu cho biết, có 2 người bị thương nặng và 8 người khác bị thương nhẹ. Được biết, xe ô tô gây tai nạn thuộc sở hữu của anh Nguyễn Cao C. (ngụ xã Kênh Giang, H.Thủy Nguyên).Công an H. Thủy Nguyên đang làm rõ vụ tai nạn.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới