Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cầu thủ tuyển Malaysia ẩu đả đang được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhiều người cho rằng nội bộ Malaysia ‘lục đục’ sau khi thất bại trước ĐT Việt Nam, tuy nhiên xem đến cuối clip thì nhiều người rất bất ngờ.

Theo đó, mở đầu đoạn clip, cầu thủ nhập tịch Mahamadou Sumareh và tiền vệ Rafawi Rasid đã có xô xát và lao vào đánh nhau. Các cầu thủ còn lại ngay khi thấy tình huống căng thẳng liền chạy tới can ngăn và càng khiến cho khung cảnh trở nên hỗn độn. Chính điều này khiến cho cộng đồng mạng cho rằng các cầu thủ Malaysia đã mâu thuẫn sau khi để thua đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Tuy nhiên thì tất cả chỉ là “cú lừa” từ các cầu thủ Malaysia mà thôi. Thực chất, đây là kịch bản dàn cảnh để các cầu thủ gây bất ngờ và hát chúc mừng sinh nhật huấn luyện viên Tan Cheng Hoe.

Khi nhận ra được sự thật, chính HLV cũng phải thở phào nhẹ nhõm vì tưởng đâu học trò đánh nhau thật. Trước tình cảm của học trò, ông cũng dành lời cảm ơn còn các cầu thủ Malaysia thì được một tràng cười ra trò vì đã thật sự lừa được thầy.

Theo Dân Việt, đoạn clip này được ghi lại vào ngày 31/5 và được các cầu thủ Malaysia “dàn cảnh” để tạo không khí vui vẻ trước 3 trận vòng loại World Cup 2022. Chính vì vậy, nghi vấn cho rằng các cầu thủ Malaysia ẩu đả vì để thua đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn không chính xác.

Trước mắt thầy trò HLV Tan Cheng Hoe sẽ là trận đấu cuối cùng ở Vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan. Tuy nhiên, cơ hội đi tiếp của Malaysia là không còn khi đội bóng này mới chỉ có được 9 điểm sau 7 vòng đấu, kém đội bóng đang dẫn đầu bảng là Việt Nam 8 điểm.

Có thể bạn quan tâm: