Hai người đi xe máy bất ngờ ngã xuống đường khiến tài xế xe Ben phải phanh gấp đánh lái sang bên phải, và vì vậy, khiến 1 chiếc xe oto đi phía sau không kịp xử lí, đã đâm sầm vào phía sau xe Ben, theo 91.com.

Sự việc xảy vào 16h18 chiều qua 2/1 trước cổng bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – Hải Phòng.

videoinfo__video3.dkn.news||c887fb7b5__

(Ảnh dẫn từ báo 91.com)
(Ảnh dẫn từ báo 91.com)

Trước đó, một vụ việc khác là chiếc xe khách vượt ẩu khiến tài xế xe đầu kéo đi chiều ngược lại phải đánh lái bất đắc dĩ để cứu sống những người trên xe khách. Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 11/12/2020, trên QL1A đoạn qua xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai được camera an ninh của nhà dân ghi lại, theo baogiaothong.

Theo đó, xe khách của nhà xe Tâm Hạnh Travel mang BKS 51B – 234.52 lưu thông với tốc độ cao trên QL1A. Khi qua địa bàn trên đã vượt một xe container cùng chiều, trong quá trình vượt, tài xế xe khách quan sát thấy xe đầu kéo đi chiều ngược lại lên đã phanh gấp khiến chiếc xe xoay 180 độ.

Lúc này, tài xế xe đầu kéo đã cố tình đánh lái sang bên đường khiến chiếc xe đâm vào cây xanh và biển báo trước khi dừng lại để tránh va chạm với xe khách có hàng chục người trên đó.

Rất may, đã không ai bị thương trong tình huống trên nhưng đầu xe đầu kéo hư hỏng nặng, xe khách xoay ngang đường khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu