Sự giúp đỡ nhiệt tình của chiến sĩ CSGT giúp cho bệnh nhân qua cơn nguy hiểm, tạm thời ổn định sức khỏe.

Câu chuyện được chính nam tài xế chia sẻ trên mạng xã hội. Anh đăng đoạn video trích xuất từ camera hành trình của ô tô, ghi lại hành động đẹp của chiến sĩ CSGT.

Tôi là tài xế xe dịch vụ trên đường chuyển một ca cấp cứu nguy kịch từ Cần Đước, Long An về bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM chiều 28/3/2021.

– Đường Sài Gòn tầm 17h30 chiều kẹt xe, rất khó khăn trong việc di chuyển.

– Khi đến chốt CSGT( QL50 -Nguyễn Văn Linh), tôi có xuống trình bày tình huống chở người nguy kịch như vậy, thì lập tức một anh chiến sĩ trực tại chốt nhanh chóng dẫn đường về cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo như người nhà thì sáng nay bệnh nhân tạm thời ổn định.

Trân trọng gửi lời cảm ơn anh chiến sĩ CSGT tại chốt vào thời điểm trên chưa kịp biết tên anh“, nam tài xế bày tỏ.

Hình ảnh từ video cho thấy, anh CSGT chạy trước báo hiệu, dẹp đường và luôn chú ý quan sát chiếc xe cấp cứu đi sau. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của anh, người bệnh đã thoát khỏi cửa tử. Trong tình huống cấp bách đó, nếu không có nghiệp vụ của CSGT và sự nhanh trí của tài xế thì có lẽ vụ việc đã chuyển biến xấu.

Cảnh tượng khiến nhiều người cảm kích. Dân mạng nhiệt tình ủng hộ và dành lời khen ngợi cho anh CSGT.

Hành động kịp thời của anh ấy thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tình vì an nguy của người dân. Chúc anh mạnh khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao“, tài khoản Xuân Bình bình luận.

Ai ở Sài Gòn đều biết nỗi ám ảnh mang tên giờ tan tầm. Đối với người đang nguy kịch, tắc đường thực sự là mối đe dọa trực tiếp. Rất may là có sự trợ giúp của anh CSGT. Cá nhân tôi cũng cảm động khi xem đoạn video này, cảm ơn anh một lần nữa“, một dân mạng khác bày tỏ.

Có thể bạn quan tâm: