Chiếc xe máy hiệu Honda Lead không người lái lao qua ngã tư, lên vỉa hè rồi đâm đổ một xe khác đang đắp chiếu tránh nắng rồi mới chịu lăn ra đường.

(Nguồn video clip: VTC)

Vụ việc hi hữu xảy ra tại Hà Nội, lúc 14h38p chiều 5/7. Video clip được ghi lại từ một camera theo dõi của hộ dân gần đó.

Người đăng tải clip cho biết: Khoảng thời gian trên, một người phụ nữ lái chiếc xe máy hiệu Honda Lead màu xanh mang BKS Hà Nội đi trên đường và bị ngã khỏi xe. Chiếc xe máy vẫn chạy tiếp và lao lên vỉa hè như trong clip, theo VTC.

Video clip xe máy Honda Lead không người lái lao lên vỉa hè, tông đổ xe đắp chiếu
Chiếc xe máy lao vun vút từ lòng đường qua cả một ngã tư. (Ảnh cắt từ clip)

Trong clip, chiếc Honda Lead màu xanh lao vun vút từ lòng đường, qua cả một ngã tư, lên vỉa hè rồi đâm đổ chiếc xe Lead màu trắng đang được dựng ở vỉa hè và đắp chiếu tránh nắng. Sau va chạm, cả hai chiếc xe máy đều bị đổ trên vỉa hè, chiếc xe Lead màu xanh bị hư hỏng nhẹ, gãy một gương.

Video clip xe máy Honda Lead không người lái lao lên vỉa hè, tông đổ xe đắp chiếu
Ít phút sau, chủ chiếc xe trùm kín mít từ đầu tới chân mới từ từ đi bộ đến. (Ảnh cắt từ clip)

Phải sau đó một vài phút, một phụ nữ mặc đồ chống nắng trùm kín từ đầu tới chân mới xuất hiện và chủ chiếc xe trắng bị đâm đổ cũng đi ra. Tuy nhiên, cả hai chỉ nói chuyện rồi cùng dựng xe máy lên chứ không xảy ra cãi vã. Sau đó, chủ xe Lead xanh lại lên xe đi tiếp.

Sau khi đăng tải, clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết người xem đều tò mò chủ xe Lead xanh đã ngã thế nào để chiếc xe vẫn có thể di chuyển cả quãng đường dài tới vậy.

Như Quỳnh