Một người đàn ông đã có hành vi giả vờ mắc bệnh tâm thần để chặn đường xe Container xin tiền, theo 91.com.


Tài khoản mạng xã hội có tên Bùi Như Lạc mới đây đã chia sẻ video một người đàn ông ngồi ra đường chặn đầu xe Container khiến giao thông ùn tắc.

Quá bất bình trước người đàn ông trên, 1 thanh niên đi xe máy đã lôi người đàn ông vào lề đường để cho các phương tiện có thể lưu thông.

videoinfo__video3.dkn.news||26a30f1ac__

Được biết, sự việc này thường xuyên nên người dân qua đây rất bức xúc vì bị cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn.

Trước đó, chiều ngày 12/11/2020, đoạn qua địa phận xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, được camera hành trình của xe container ghi lại và chia sẻ lên MXH. Theo đoạn clip, khi 2 chiếc xe container đang di chuyển cùng chiều trên địa điểm trên, bất ngờ một người đàn ông ở ngôi nhà ven đường lao thẳng ra, nằm vật xuống trước đầu container bên trái, theo 2sao.

Hành động của người đàn ông khiến tài xế 2 xe container “toát mồ hôi hột”. May mắn, thời điểm người đàn ông kia lao ra, cả 2 xe container đều di chuyển chậm nên tài xế xử lý kịp thời.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông có ý định tự tử nên mới bất chấp lao thẳng ra đường không để ý xung quanh như vậy. 

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu