Bị CSGT ra tín hiệu dừng xe, tài xế ô tô 16 chỗ không những không dừng lại mà còn cố tình nhấn ga, đẩy lùi chiến sĩ CSGT đi một đoạn đường, theo 91.com.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 40 giây của tài khoản Đình Hiệp chia sẻ, ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô cố tình nhấn ga đẩy lùi CSGT đi một đoạn xa, nhận được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

videoinfo__video3.dkn.news||61cff6d92__

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động của tài xế ô tô và đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm trường hợp này.

Trước đó, ngày 14/12/2020 trên đường Hồ Tùng Mậu, Hà Nội; CSGT đã vụt vỡ gương xe bán tải vì chặn đầu, yêu cầu dừng nhưng tài xế cố tình đánh võng.

Camera hành trình của chiếc ôtô đi sau ghi lại cho thấy một xe bán tải bị CSGT yêu cầu tấp vào lề đường. Tuy nhiên, tài xế xe này tỏ ý không hợp tác và tìm cách đánh võng để tránh lực lượng chức năng.

Ảnh cắt từ video.

Kể cả khi CSGT đứng chặn trước đầu xe, tài xế vẫn tiếp tục đánh võng và bỏ chạy. Ngay sau đó, CSGT đã vụt vỡ gương xe bán tải.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải lên MXH đã nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động coi thường pháp luật của tài xế bán tải, nhưng cũng có những ý kiến không hài lòng trước hành động vụt gương vỡ của CSGT.

Có thể bạn quan tâm:

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu