Sự việc được ghi lại xảy ra trên Đường 835B đoạn qua xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào 7h sáng 18/1.

Thông tin đăng tải trên Giao Thông Quốc Gia, theo chủ clip khi tài xế hạ kính ôtô để nghe điện thoại, thì có 3 xe máy gồm 6 nam thanh niên chở nhau đi qua. Quan sát thấy lái xe nghe bằng chiếc iPhone 12 Pro Max (giá khoảng 42 triệu).

Thì 2 chiếc xe máy chở 4 nam thanh niên vòng xe lại, chiếc xe máy còn lại đứng ngay trước đầu xe.

Một lúc sau, bất ngờ chiếc xe máy (chưa rõ BKS) chở 2 nam thanh niên áp sát ô tô và người ngồi sau đã giật chiếc điện thoại của tài xế ô tô và phóng xe bỏ chạy. Ngay lập tức tài xế đạp ga đuổi theo 2 tên cướp, vừa đuổi theo tài xế vừa hô CƯỚP…CƯỚP….

Đáng chú ý trong quãng đường đuổi theo tài xế ôtô bị một xe máy chở theo 2 nam thanh thanh niên đi trước đầu ô tô cản đường. Tuy nhiên tài xế ô tô lái xe với tốc độ cao và liên tục hú còi thì chiếc xe máy này dẹp sang lề đường.

Cuối cùng tài xế ô tô cũng đuổi kịp và không ngần ngại tông ngã 2 tên cướp. Đoạn clip được đăng tải gây thu hút cộng đồng mạng.

“Theo tôi, tài xế ô tô cũng có phần liều lĩnh, nếu cú đâm khiến 2 tên cướp bị thương nặng thì rất tai hại, chưa kể đến nguy cơ mất an toàn cho chính anh ta trong quá trình truy đuổi chúng”, một dân mạng nhận xét.

Mời các bạn xem clip ghi lại sự việc:

Nguồn clip: Giao Thông Quốc Gia.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới