Trong đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, trong lúc đang ngồi chờ ở sảnh, Văn Toàn đã tranh thủ dạy thầy Park Hang Seo nói lời “Cảm ơn” bằng tiếng Việt. Dù đã cố gắng nhưng thầy nói mãi vẫn chẳng thể đạt.

Báo Dân Trí đưa tin, như đã biết, hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã về nước. Họ đang cách ly ở TP.HCM trong 7 ngày tới. Mặc dù trải qua hành trình mệt mỏi nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn có những phút giây vui vẻ.

Văn Toàn đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại những giây phút vui vẻ của anh với HLV Park Hang Seo ở sân bay Dubai, trước khi trở về nước. Trong đó, cầu thủ sinh năm 1996 đã dạy ông thầy của mình nói: “Cảm ơn mọi người” bằng tiếng Việt.

HLV Park Hang Seo cũng vui vẻ làm theo đề xuất của cậu học trò. Ông khoác vai Văn Toàn và Văn Thanh rồi phát âm theo cậu học trò.

Chứng kiến HLV Park Hang Seo phát âm “chưa chuẩn”. Việc thầy nói sai khiến Văn Toàn bật cười thích thú. Đến cuối cùng, thầy Park cũng nói trọn vẹn được câu nhưng lại nghe có vẻ như: “Cảm ơn mệt mỏi” hay “cạm ưn mọi ngòi”.

Đoạn video đăng tải đã khiến dân tình không khỏi thích thú và dành lời khen vì thầy trò quá đáng yêu. Bên cạnh đó, một số dân tình tỏ ra lo lắng.

“Thầy không đưa ai dạy lại để Toàn dạy. Em ngửi thấy mùi không lành nha thầy. Toàn đá bóng thì được chứ mấy trò khác Toàn nghịch chẳng kém đâu”.

“Thầy ơi để con dạy cho thầy nha chứ Toàn dạy là không ổn rồi đó thầy. Em nó mà dạy là mấy năm nữa thầy cũng chưa biết nói tiếng Việt đâu nè”.

Đây không phải lần đầu tiên HLV Park Hang Seo được học trò dạy nói tiếng Việt. Trước đây, ông Park từng tin tưởng để Vũ Văn Thanh dạy nói tiếng Việt đâu lại đó.

Vốn dĩ không rành tiếng Việt nên học trò nói gì thầy Park lại nhại theo khiến cư dân mạng bật cười thích thú. Không chỉ nói theo, thỉnh thoảng thầy còn quay sang nịnh má Văn Thanh cực kỳ đáng yêu. Trong khi đó, nam cầu thủ lại cười sảng khoái vì được thầy khen đẹp trai.

Cầu thủ cao lớn đội tuyển Malaysia phạm lỗi thô bạo với Hồng Duy, thầy Park đã không ngồi yên (ảnh từ clip).

Được biết, thầy Park là một người cực kỳ yêu thương học trò. Chỉ cần cầu thủ của mình có bất cứ vấn đề gì, ông đều lo lắng và sẵn sàng đứng ra bảo vệ. Trong cuộc sống đời thường cũng vậy, cư dân mạng từng “sốt rần rần” với hình ảnh ông Park chăm lo cho học trò bằng cách đút kem, đồ ăn hay đắp mặt nạ dùm.

Có thể bạn quan tâm: