Ngôi sao người Bồ Đào Nha đang tạm gạt hết những chuyện lùm xùm ngoài sân cỏ trong thời gian gần đây để tập trung cùng đội tuyển quốc gia thi đấu tại giải Confederations Cup.

Ngôi sao Real Madrid hiện vẫn chưa hề có bất cứ thương lượng nào về tương lai với câu lạc bộ vì anh đang muốn tập trung hoàn toàn vào mục tiêu cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, giành chức vô địch giải đấu Confederations Cup.

Trong thời gian gần đây, tiền đạo 32 tuổi này đã dính vào các cáo buộc về việc gian lận, trốn một khoản thuế khổng lồ trong thời gian anh thi đấu cho “Giải Ngân Hà”. Điều này dẫn đến những tin đồn cho rằng anh sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ronaldo muốn tập trung cho đội tuyển quốc gia. Ảnh: Getty Images

Tuy nhiên, hôm thứ Ba vừa qua, Chủ tịch Florentino Perez tiết lộ rằng, ông chưa hề nói chuyện với Ronaldo về tương lai của tiền đạo này tại câu lạc bộ. Trả lời đài phát thanh Onda Cero, Perez cũng cho biết: “Tôi sẽ không nói chuyện gì với cậu ấy cả cho tới khi Giải đấu Confederations Cup kết thúc”.

Theo tiết lộ của một số tờ báo, Ronaldo thật sự đang gạt hết tất cả những rắc rối bên ngoài sân cỏ để hoàn toàn tập trung vào giải đấu Confederations Cup với Bồ Đào Nha. Anh sẽ chỉ lên tiếng sau khi giải đấu kết thúc.

Manchester United và Paris Saint-Germain đã liên hệ để chiêu mộ siêu sao này khi tương lai của anh tại Real vẫn đang là một câu hỏi lớn.

Kỳ Nam

Xem thêm: