Năm ngoái, khi hoàn thành quãng đường học tập tại trường trung học, con trai cả của David Beckham đã ngay lập tức nhận được lời mời từ các nhà làm phim truyền hình và điện ảnh bởi gương mặt điển trai. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Brooklyn đã từ chối những lời mời hấp dẫn khiến cậu có thể nổi tiếng nhanh hơn để theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh.

Nói về sở thích và niềm đam mê của Brooklyn, David Beckham tiết lộ, anh cảm thấy “đau tim” mỗi lần con trai ra sân vì cậu cả cảm thấy khá áp lực và thấy chặng hề tự tin khi mọi người đều biết cậu là con của cựu danh thủ, siêu sao bóng đá thế giới và nhiều người còn bàn tán rằng không biết cậu có thể giỏi như bố mình hay không.

Chính vì thế mà gia đình nhà Becks không hề đặt áp lực lên con trai mà cho cậu quyền quyết định những đam mê của mình.

“Brooklyn rất yêu nhiếp ảnh. Đó là một trong những đam mê của cậu bé”, David Beckham chia sẻ sau khi chơi chung trận đá bóng gây quỹ từ thiện với con trai anh. “Tôi thường nói với các con của mình, miễn là con có đam mê với bất cứ thứ gì, cha sẽ cổ vũ hết mình. Con trai tôi thích đá banh, nhưng cũng có đam mê chụp ảnh nữa”.

Và mới đây, trong một buổi họp báo ở Los Angeles, Beckham chia sẻ một số bí mật về cậu con trai cả: “Brooklyn đã được mời đóng phim, nhưng thằng bé chỉ dành niềm đam mê cho nhiếp ảnh”. Cựu danh thủ cũng đồng tình với quyết định của con: “Tôi nghĩ, nó chỉ say mê chụp ảnh và muốn theo đuổi con đường ấy”.

Những bức ảnh mà Brooklyn Beckham được nhận xét là rất có tính nghệ thuật. (Ảnh: Instagram)
Những bức ảnh mà Brooklyn Beckham được nhận xét là rất có tính nghệ thuật. (Ảnh: Instagram)

Được biết, trước đó, Brooklyn Beckham cũng từng chia sẻ trên tạp chí Miss Vogue về những dự định trong tương lai sau khi vượt qua kỳ thi phổ thông GCSE. “Tôi dự định sẽ đi học về nghệ thuật và nhiếp ảnh ở Mỹ sau khi hoàn thành xong chương trình A Levels. Tôi yêu bóng đá nhưng tôi cũng đam mê chụp ảnh và phim. Bây giờ tôi vẫn để ngỏ mọi lựa chọn của mình”, Brooklyn cho biết.

Dù không nhận lời đóng phim nhưng sức hút từ cậu cả nhà Beckham – Victoria cũng vô cùng nổi tiếng. Hiện trên trang cá nhân, Brooklyn nhận được cả triệu lượt theo dõi với lượng fangirl đông đảo.

Những bức ảnh của Brooklyn nhận được nhiều sự chú ý của “khán giả” thế giới qua trang Instagram thu hút 5,7 triệu lượt theo dõi (follower). Hầu hết bức ảnh của Brooklyn chụp gia đình và bạn bè, có nhiều tấm hình được khen ngợi mang chất nghệ thuật.

david beckham 13b
Brooklyn cảm thấy khá áp lực mỗi khi ra sân cùng ông bố nổi tiếng. (Ảnh: Instagram)

“Thằng bé cho vợ chồng tôi xem qua những bức ảnh mà nó chụp. Thi thoảng chúng tôi nhắc ‘Có lẽ con không nên đăng tấm này’ nhưng cuối cùng nó vẫn đăng. Nhưng Brooklyn là chàng trai ngoan, thằng bé đang dần được biết đến qua những tấm ảnh ấy” – ông bố điển trai nói thêm.

Thanh Phong (tổng hợp)

Xem thêm: