Chiều 23/10, Công an phường Cát Lái (Quận 2, TP. HCM) đã mời những người liên quan đến để xác minh danh tính tài xế xe biển xanh mang biển số 80B – 3758 hú còi, phóng nhanh gây xôn xao dư luận.

Trích xuất camera an ninh trên tuyến đường 28 thì phát hiện, khoảng 18 giờ 56 phút ngày 20/10, xe biển xanh mang biển số 80B – 3758 được một người đàn ông điều khiển đỗ bên ngoài căn nhà là trụ sở Công ty TNHH Môi giới bất động sản Đăng Khoa (số 18, đường số 28, phường Cát Lái, Quận 2). Căn nhà này do ông Lê Văn Lâu (sinh năm 1964) làm chủ, theo Người Lao Động.

truy tim danh tinh nguoi lai xe bien xanh 80b hu coi nao loan duong pho sai gon
Công ty bất động sản của nhà ông Lâu. (Ảnh: Người Lao Động)

Ông Lâu cho biết, người đàn ông này vào nhà để hỏi thăm vợ ông là bà Lộc. Tuy nhiên, bà Lộc đi ăn tiệc nên một lúc sau họ đã rời đi. Ông chỉ biết người điều khiển xe tên Thành, quen biết với gia đình do có thời gian sống cùng khu Thảo Điền (Quận 2) nhưng hiện không rõ nơi cư ngụ(?).

Bà Lộc thì cho biết, không rõ những người đi xe 80B nói trên tìm mình có việc gì, xem qua camera bà cũng không rõ là ai vì hình ảnh quá mờ.

Tuy nhiên, theo một người dân sống gần đó, thì chiếc biển xanh đã từng chạy vào trong công ty bất động sản, chứ không phải giờ mới thấy.

truy tim danh tinh nguoi lai xe bien xanh 80b hu coi nao loan duong pho sai gon
Điều khiển chiếc xe biển xanh được cho là là một người đàn tên Thành. (Ảnh: Vietnamnet)

Vietnamnet thông tin, khoảng 19 giờ ngày 20/10, một chiếc xe biển xanh 80B-3758 liên tục hú còi inh ỏi, phóng nhanh theo hướng giao lộ An Phú – đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây khiến nhiều người ngạc nhiên, khó chịu.

Ngày 22/10, Công an Quận 2 thông tin cho báo chí, chiếc xe biển xanh 80B – 3758 không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan Nhà nước hay thông tin đăng ký, đăng kiểm.

Nhiều người phỏng đoán, chiếc xe biển xanh này có thể sử dụng biển số giả, hoặc trước đó thuộc xe đời cũ nhưng được sử dụng để sang xe đời mới.

videoinfo__video3.dkn.news||__

(Video: Zing)

Thanh Thanh (Tổng hợp)