Với màn biểu diễn vô tiền khoáng hậu, 15 trò ảo thuật liên tục chỉ trong vòng 5 phút, ảo thuật gia người Hà Lan Hans Klok đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness là nhà ảo thuật nhanh nhất thế giới.

Để biểu diễn một trò ảo thuật thành công thì đó đã là cả một quá trình tập luyện bền bỉ giữa ảo thuật gia và các trợ lý, bạn diễn của mình, do đó 15 tiết mục liên tục đều được thể hiện vô cùng xuất sắc sẽ khiến bạn phải thán phục trước kỹ năng của Hans Klok.

Dưới đây là màn ảo thuật bao gồm các tiết mục có độ khó cao như thoát hiểm, ‘dịch chuyển tức thời’ hay thay đổi trang phục… Tất cả đều được nhà ảo thuật và các bạn diễn phối hợp một cách ăn ý, nhịp nhàng để tạo nên một màn ảo thuật đặc sắc.

Mời các bạn cùng xem màn biểu diễn:

Hans Klok sinh tại Purmerend, Hà Lan. Vào sinh nhật lần thứ mười của mình, anh nhận được một bộ đồ chơi ảo thuật làm quà và bắt đầu biểu diễn cho bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật của họ.

Anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong lĩnh vực ảo thuật khi còn là một thiếu niên. Ở tuổi mười bốn, anh ấy đã trở thành nhà vô địch trẻ của Hà Lan và châu Âu, và đoạt giải Wenegini. Năm 1990, Hans và trợ lý của mình đã giành được giải Grand Prix của Hà Lan và cúp Henk Vermeijden với “cú biến hình nhanh nhất thế giới”. Năm 23 tuổi, anh tham gia chương trình lưu diễn với nghệ sĩ hài Hà Lan André van Duin.

Ảo thuật gia người Hà Lan Hans Klok.

Trước đó, tại lễ khai mạc FIFA World Cup tại Đức, khoảng 500 triệu người hâm mộ bóng đá ở 152 quốc gia đã chứng kiến ​​Klok biến ra chiếc cúp vô địch Thế giới xuất hiện trong lồng kính trống không.

Có thể bạn quan tâm: