“Cha con trong phim Bố Già ” Trấn Thành – Tuấn Trần đã khiến khán giả bất ngờ khi đột kích phòng chiếu phim mới đây.

Thời điểm Bố Già công chiếu, không ít lần Trấn Thành và ê kíp xuất hiện để giao lưu với khán giả tại rạp. Mới đây, hình ảnh Tuấn Trần cùng Trấn Thành chỉ lặng lẽ nép một góc lén nhìn khán giả xem phim trong rạp được nam danh hài đăng tải lên trang cá nhân.

Được biết, những tấm hình này chụp khi hai “cha con” đến một rạp chiếu để xem khán giả vào ngày 5/3 vừa qua.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa chia sẻ hình ảnh mình và Tuấn Trần cùng đến các rạp để xem xét tình hình quảng bá của Bố Già. Khác với mọi lần, anh và Tuấn Trần không lộ mặt mà chỉ ngồi ở một góc nhỏ để lén nhìn ra bên ngoài. Với anh, chỉ cần được thấy khán giả say sưa thưởng thức bộ phim là đã thấy mãn nguyện.

Ảnh chụp màn hình Thể thao văn hoá.

Nam danh hài chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Ngồi xem lén khán giả vậy là vui rồi. Niềm vui trong tuần.” Được biết đây không phải lần đầu tiên anh đến rạp, cách đó không lâu Trấn Thành cùng những người trong ê kíp đã có dịp giao lưu với khán giả tại Sài Gòn và cả những tỉnh lân cận. Không chỉ trò chuyện, anh còn vui vẻ chụp hình làm kỷ niệm với khán giả trong rạp phim.

Nhìn hình ảnh Trấn Thành và Tuấn Trần chỉ dám ngồi bệt dưới đất ngó ra xem lén khán giả, cư dân mạng không khỏi cảm động. Nhiều người có thể cảm nhận được trong ánh mắt của cả hai đã thể hiện được sự nhiệt huyết, hết mình với bộ phim. Họ mong rằng sản phẩm của mình không chỉ được đón nhận, mang về doanh thu lớn mà còn đưa đến cho khán giả bài học chiêm nghiệm trong cuộc sống.

Phim điện ảnh “Bố già” do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần, La Thành, Quốc Khánh…

Sau ngày công chiếu chính thức Bố già đã xuất sắc cán mốc 150 tỷ doanh thu, chỉ sau 7 ngày sneakshow, trở thành phim Việt đạt doanh thu trăm tỷ nhanh nhất.

Bố già và Trấn Thành đang là hai từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội và truyền thông những ngày qua nhờ hiệu ứng từ phim Việt do chính MC đầu tư sản xuất và đóng chính. Trước tình hình này, Bố già hứa hẹn có thể sẽ là phim đầu tiên đạt 300 tỷ ở Việt Nam.