Vào chiều ngày hôm qua (26/1), ca sĩ Trần Lập đã có mặt tại khoa nhi bệnh viện K3 Tân Triều, Hà Nội để trao 10 phần quà trị giá 100 triệu đồng tới các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây. Được biết, số tiền này được trích từ liveshow “Đôi bàn tay thắp lửa” do các nghệ sĩ 2 miền Nam, Bắc tổ chức hôm 16/1 nhằm ‘tiếp lửa’ cho Trần Lập trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Lập viết:

“Giữ lời đã nói, chiều nay tôi đã trích số tiền được ủng hộ hỗ trợ từ Liveshow “Bức Tuờng – Đôi Bàn Tay Thắp Lửa” cho bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và bệnh nặng.

Việc trao quà diễn ra tại khoa Nhi bệnh viện K3 Tân Triều. Không chỉ 5 mà là 10 trường hợp. Mỗi suất quà 10 triệu đồng”.

Nhân đây Trần Lập cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những fan hâm mộ, những nghệ sĩ đã ‘tiếp lửa’ cho anh qua liveshow  “Đôi bàn tay thắp lửa”, cũng như những người đã gửi tiền ủng hộ anh qua tài khoản cá nhân.

tran lap 1af
Trần Lập cảm thấy may mắn khi nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của đông đảo anh chị em nghệ sĩ và người hâm mộ. (Ảnh: Facebook)
tran lap 1ae
Cảm thương trước những bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn, Trần Lập muốn san sẻ phần nào may mắn mà mình nhận được từ mọi người tới các em nhỏ. (Ảnh: Facebook)
tran lap 1ac
Giữa trời đông giá rét, hành động của anh khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng. Nụ cười tươi tắn của một bệnh nhi ung thư. (Ảnh: Facebook)
tran lap 1ad
(Ảnh: Facebook)

Tuyệt..! Cảm ơn anh. Chúc anh mau chóng bình phục và tiếp tục ‘thắp lửa’ từ chính ‘đôi Bàn Tay’ đầy lòng nhân ái. Anh đã có thừa mạnh mẽ. Chỉ chúc anh sẽ vững tin hơn nữa. Vì còn rất nhiều việc quan trọng, nhiều ý nghĩa phải cần đến anh và đang đón chờ anh phía trước. Ủng hộ anh”, bạn Chính Bùi bình luận.

Một nghĩa cử cực kỳ cao đẹp, hành động đi đôi với việc làm. Chúc anh mọi điều tốt lành”, bạn Hiếu Văn Nguyễn viết.

“Trời lạnh mà lòng người thật ấm! Chúc anh mau khỏi bệnh! Đó là mong ước của nhiều khán giả như em”, một fan hâm mộ với nickname Ha Chinh Lee chia sẻ.

Thanh Phong

Xem thêm:

Từ Khóa: