Hãy duỗi ngón tay cái ra, chỉ cần một giây là có thể đoán ngay được tính cách cũng như tình duyên của bạn!

Bài trắc nghiệm tính cách đơn giản này so sánh độ dài giữa hai đốt của ngón tay cái, qua đó có thế đoán biết được tính cách cũng như chuyện tình duyên của bạn.

Kiểu A: Đốt trên dài hơn đốt dưới

Bạn thuộc tuýp người sẵn sàng hết lòng vì tình yêu, khi đã yêu ai đó, bạn sẽ hết lòng chăm sóc và quan tâm tới đối phương. Thế nhưng khả năng muốn kiểm soát đối phương của bạn cũng rất cao. Bạn thường muốn nắm rõ đối phương đang làm gì, ở đâu, vì thế đây có thể lại là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ dàng thất bại trong tình cảm.

Chỉ cần bạn học được cách khống chế tính “muốn kiểm soát” này, bạn sẽ là một người tuyệt vời trong mắt đối phương. Và tất nhiên, một mối tình đẹp đang chờ đón bạn.

Kiểu B: Hai đốt ngón tay cái bằng nhau

Bạn thuộc tuýp người điềm đạm, luôn có kế hoạch sẵn cho tương lai, luôn dốc sức để hoàn thành mục tiêu.  Những hành động mất bình tĩnh hiếm thấy xuất hiện ở bạn. Thế nhưng đôi khi điềm đạm quá cũng có thể sẽ khiến đối phương khó cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ!

Kiểu C: Đốt dưới của ngón cái dài hơn đốt trên

Khả năng quan sát của bạn rất tốt, thế nhưng ưu điểm này cũng chính là nhược điểm của bạn trong chuyện tình cảm. Bởi bạn quá để ý đến những tình tiết nhỏ nhặt, điều này khiến chuyện tình cảm của bạn phát triển rất chậm, cũng thường xuyên kìm nén tình cảm của chính mình. Hãy học cách khéo léo, mạnh dạn bày tỏ tình cảm đối với người mà bạn yêu nhé!

Theo NTDTV
Quỳnh Chi biên dịch

Xem thêm: