Tối ngày 26/12, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM), trong quá trình thi công đèn trang trí đã xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến một công nhân bị thương nặng phải nhập viện.

Theo đó, vào thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân đang thi công, gắn đèn trang trí ở hai khu vực phố đi bộ thì giàn giáo bị sập.

Lúc này, một công nhân đứng trên giàn giáo cao 3 tầng bị té ngã nhưng may mắn, anh té vào một chiếc ô tô đậu bên đường nên không nguy hiểm đến tính mạng. Tuy vậy, cú té cũng khiến nam công nhân này bị chấn thương nặng, phải nhập viện, theo Sài Gòn.

Nam công nhân té ngã từ giàn giáo cao 3 tầng nhưng may mắn không bị tử vong (Ảnh: Người dân cung cấp)

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm này lượng người dân, du khách vui chơi ở phố đi bộ không đông như những ngày cuối tuần.

Ngoài ra, khu vực thi công được ngăn đường và đặc biệt khi giàn giáo ngã đã đổ về phía không có người nên không gây thương tích cho người đi đường và du khách đang vui chơi ở phố đi bộ.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản ghi nhận sự việc.

Nam công nhân té ngã vào chiếc ô tô đã giúp anh giảm được chấn thương so với té ngã thẳng xuống đường (Ảnh: Người do dân cung cấp)

Được biết tại đây, công trình trang trí đèn đường đón Tết Dương lịch 2018 do Công ty TNHH Viễn Đông thực hiện.

Đức Huy