Mới đây cư dân mạng không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến hình ảnh một đôi nam nữ không may tông vào đuôi xe tải đang dừng đỗ bên đường dẫn đến nguy kịch.

Một nam, một nữ, chưa xác định danh tính không may tông vào đuôi xe tải dẫn đến nguy kịch.

Sau khi đâm vào đuôi xe tải đang đỗ bên đường, hai người (một nam, một nữ, chưa xác định danh tính) đi xe máy bị thương nặng, phần đầu của chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Đôi nam nữ đã được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin đăng tải trên trang Giao thông Quốc gia, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 hôm qua (18/5) trên đường quốc lộ 1A đoạn đầu đường tránh thị xã Cai Lậy (gần công ty Ecoway).

Hiện trường đầu xe mấy tông lọt hẳn vào gầm sau xe tải.

Tại hiện trường đôi nam nữ điều khiển xe gắn máy mang BKS 68S1 250.07 đâm vào đuôi xe tải đang dừng đỗ bên đường, cú đâm mạnh khiến đôi nam nữ ngồi trên xe gắn máy găm chặt vào đuôi xe tải, cả 2 đều bị thương nặng, người dân nhanh chóng đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Clip: Khoảnh khắc 2 xe máy đối đầu, 3 người thương vong

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia.

Theo thông tin trên trang Giao thông Quốc gia, vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh 1 xe máy do một người đàn ông điều khiển đã đâm trực diện vào một xe máy khác theo chiều đi ngược lại, trên xe có một người đàn ông và một người phụ nữ.

Sau cú va chạm mạnh đã khiến 3 người bắn ra khá xa, được biết vụ việc diễn ra đã khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương nặng. Được biết vụ việc xảy ra bên nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm: