Khi biết cháu trai phải cùng mẹ đi cách ly vì dịch Covid-19, người bà đau xót, mắng người con gái ruột vì đã để cháu bà khổ.

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp tại TP.HCM. Những hình ảnh, câu chuyện trong chuỗi ngày phong tỏa, cách ly tại đây nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận khắp cả nước.

Mới đây, trên MXH, cư dân mạng chia sẻ đoạn clip bà ngoại xót xa khóc vì cháu trai nhỏ phải đi cách ly khiến người xem vô cùng xúc động. 

Clip: Cháu đi cách ly, bà ngoại xót xa mắng con gái vì để cháu chịu khổ

Trong đoạn clip, người mẹ đang mặc đồ bảo hộ cho cậu con trai. Bà ngoại đứng một góc đường chứng kiến cảnh tượng này vô cùng đau xót, bà liên tục mắng con gái: “Trời ơi tao nói mày rồi, mày không cần làm gì hết cứ ở nhà thôi tao nuôi. Để giờ cục vàng của tao phải như vậy nè trời”. 

Cậu bé nhỏ lúc này chưa hiểu chuyện gì xảy ra, vẫn ngơ ngác nhìn bà và mẹ: “Mẹ ơi, bà ngoại ko được đi du lịch với 2 mẹ con mình nên la mẹ kìa”. Tiếng khóc của bà ngoại khiến người chứng kiến đứng ven đường không khỏi chạnh lòng theo. 

Ảnh chụp màn hình clip.

Sau khi đăng tải lên các diễn đàn, clip nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù chưa rõ đầu đuôi câu chuyện ra sao, nhưng đa số đều đồng cảm với nỗi khổ tâm của người bà trong video. 

“Nghe đứt từng đoạn ruột. Người lớn không cẩn thận làm ảnh hưởng tới con nít, nghe vừa thương vừa xót cho bé vừa giận cho mẹ em”. 

“Dịch này chỉ khổ nhất trẻ con. Em bé thật may mắn vì có một người bà ấm áp như vậy”. 

“Tôi nhìn thấy hình ảnh bà ngoại tôi trong đó. Được bà yêu chiều là niềm hạnh phúc lớn nhất cuộc đời. Chúc bé mau khỏe để về với ngoại”. 

Dẫn Soha.

Có thể bạn quan tâm: