Tối 19/1, tại gala “Ngôi sao của năm 2020”, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã được xướng tên ở hạng mục “Ngôi sao Cống hiến” trong sự vui mừng và ngưỡng mộ của mọi người.

Vào tối qua, sự kiện “Ngôi sao của năm 2020” đã được diễn ra rất náo nhiệt với sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu,… Tại đây, ngoài các hạng mục có sự bình chọn của khán giả thì báo Ngoisao.net đã quyết định trao giải “Ngôi sao Cống hiến” cho ca sĩ Thủy Tiên. 

Với sự tham gia tích cực vào công việc thiện nguyện của Thủy Tiên trong năm vừa qua, có thể thấy đây quả thực là một giải thưởng rất xứng đáng với cô nàng.

Trong năm 2020, khi lũ lụt ở miền Trung xảy ra, Thủy Tiên là một trong những người tiên phong đứng ra kêu gọi, không ngại khó khăn, vất vả. Sau hơn 40 ngày, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 180 tỷ đồng hỗ trợ cho bà con ở các vùng: “Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Quảng Trị và Quảng Nam”. 

Không chỉ thế, cô còn cùng với chồng mình đi trao tiền mặt cho 6.532 hộ dân, xây ba cầu dân sinh, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ, 10 xuồng máy cứu hộ.

Dù trong thời gian hoạt động thiện nguyện diễn ra, Thủy Tiên đã phải đứng trước rất nhiều áp lực của dư luận về việc chi tiêu và cách thức làm việc. Để hạn chế những ý kiến tiêu cực, thì vào đợt hai ra miền Trung, cô nàng đã kê chi và làm việc rõ ràng, cụ thể với những người hoàn cảnh khó khăn từ đó sự việc đã dần ổn định và nữ ca sĩ đã được rất nhiều người đã ủng hộ và cổ vũ hơn.

Được biết, trước đó, Thủy Tiên cũng mua gạo để giúp đỡ cho những người dân khó khăn tại thành phố Rạch Giá, Kiên Giang. Hoặc cũng vào năm vừa rồi, Thủy Tiên còn hỗ trợ cho bà con miền Tây khi lắp đặt máy lọc nước và trao 150 tấn lúa cho những hộ nghèo chịu ảnh hưởng bởi hạn mặn.

Không chỉ riêng năm 2020 mà hầu như trong những năm trước Thủy Tiên đều tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Nữ ca sĩ thường xuyên di chuyển đến các vùng sâu vùng xa kể cả trong Nam lẫn ngoài Bắc cô đều giúp đỡ. Những hành động và nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và khen ngợi. 

Nguồn: 123Sao