Mới đây, hình ảnh nam thanh niên cởi trần, bị quấn nilon kín người rồi trói ngoài gốc cây, trước ngực dán tờ giấy ghi chú ‘quỵt tiền xăm’ gây xôn xao MXH.

Theo đó, khi đăng ảnh, dân mạng chỉ để lại ghi chú ngắn gọn: “Láo với chúng tôi à”.

Trong những bức hình được chụp, người đàn ông bị băng kín khắp người bằng bọc thức ăn. Anh ta cởi trần, chỉ mặc quần dài, trên đầu đội mũ bảo hiểm. Người đàn ông thậm chí còn bị bọc cột lại ở gốc cây.

Nam thanh niên bị quấn băng keo kín người do quỵt tiền xăm

Trước ngực anh ta là tờ giấy với dòng chữ tố cáo: “Quỵt tiền xăm”.

Không ít người suy đoán có lẽ nam thanh niên này đến tiệm xăm hình rồi không có tiền trả lên chủ quán đã làm như vậy để ‘dằn mặt’. Nhiều người lại cho rằng có thể chỉ là trò đùa vui của một nhóm bạn nào đó.

Trước ngực anh ta là tờ giấy
Trước ngực anh ta là tờ giấy với dòng chữ tố cáo: “Quỵt tiền xăm”.

Trao đổi với Pháp luật & bạn đọc, anh N.Q.T – chủ tiệm xăm cũng là người đăng tải những hình ảnh trên xác nhận sự việc nam thanh niên bị quấn nilon bỏ ngoài đường.

Anh T. cho biết, ‘thanh niên này có xăm hình bên mình và thiếu vài triệu tiền xăm. Sau đó, bạn này không trả mà còn trốn đến hôm nay mình mới bắt gặp. Vì thế cả nhóm quyết định cho cởi trần, quấn nilon bỏ ngoài gốc cây để cảnh cáo’.

Thậm chí thanh niên này còn bị bỏ nằm ngay ngoài đường
Thậm chí thanh niên này còn bị bỏ nằm ngay ngoài đường

Anh T. cũng cho biết, do trời lạnh nên một lúc sau cả nhóm đã tháo nilon và tha cho thanh niên này. ‘Do không có tiền trả, nhưng lúc sau cũng đã tha cho bạn ấy rồi’, anh T. cho biết.