Sau đồn đoán lên ngôi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 nhờ có sự hỗ trợ chính trị từ ‘bạn trai’ Benigno Aquino III – Tổng thống Philippines, thì vào sáng hôm nay (26/1), người đẹp Pia Wurtzbach đã có cuộc gặp gỡ với vị Tổng thống này tại cung điện Manlacanan. Đi cùng người đẹp đến buổi trò chuyện có mẹ cô – bà Cheryl, và chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Stella Araneta.

Cuộc gặp gỡ này thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận bởi Pia từng dính tin đồn hẹn hò với tổng thống trước đó. Tuy nhiên tân hoa hậu Hoàn vũ đã lên tiếng phủ nhận trong một bài phỏng vấn với kênh truyền hình của Mỹ. Pia cho biết, cô đã có vài lần được gặp gỡ Tổng thống để phỏng vấn và viết bài cho tạp chí, tuy nhiên cuộc chuyện trò chỉ xoay quay công việc.

Còn nói về cuộc gặp Tổng thống tại cung điện vào sáng nay, Pia Wurtzbach cho biết: “Ông ấy chúc mừng tôi và chúng tôi nói một chút về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Ông ấy cũng chia sẻ về cuộc sống bận rộn của mình, về những việc ông ấy đang làm. Tôi cũng gửi lời chúc mừng ông ấy”.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Pia đùa rằng bây giờ chiếc vương miện đã trở thành bạn trai của cô vì đi đâu nó cũng dính với cô. “Tôi cũng mong tìm được một người thông minh, hài hước. Hai yếu tố đó rất quan trọng với tôi”, Hoa hậu nói thêm.

Được biết, cuộc diện kiến lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của tân Hoa hậu khi cô trở về Philippines sau khi đăng quang Miss Universe 2015.

Thanh Phong

Xem thêm: