Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tài tử nổi tiếng của Hollywood, Zac Efron đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi cho đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn gái ở Việt Nam.

Trong tấm ảnh, Zac Efron đội nón lá, ở trần, nắm tay người yêu Sami Miro khi ngồi trên thuyền du ngoạn vùng sông nước.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã có gần 470 nghìn người like và gần 5.000 bình luận.

Zac Efron
Zac Efron chia sẻ ảnh đi du lịch cùng bạn gái. (Ảnh: Instagram)

“Tôi nghĩ phong cảnh nơi đây rất đẹp, đôi uyên ương lãng mạn không kém. Thật sự ghen với Sami Miro” – một người hâm mộ viết.

“Trông 2 bạn thật đẹp đôi. Mong rằng 2 bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc trong năm nay”, một người dùng bình luận.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên nổi tiếng này đến Việt Nam, bởi trước đó, vào ngày 7/12/2015, Zac Efron đã bất ngờ đăng tải hình ảnh đội nón lá và chụp hình trước gương cùng dòng chia sẻ, “Lôi thần Raiden đang ở Sài Gòn”.

Zac Efron3
(Ảnh: Twitter)

Bức ảnh này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng, không ít fan Việt Nam đã vào bình luận và tỏ ra thích thú, một số thì tỏ ra tiếc nuối vì không có cơ hội được gặp mặt thần tượng của mình.

Được biết, trong khoảng thời gian này, Zac Efron thường xuất hiện tại những địa điểm du lịch của Châu Á. Lần gần đây nhất anh và bạn gái đã đến Nhật Bản.

Thanh Phong

Xem thêm: