Chụp ảnh trẻ sơ sinh thật khó. Nếu không tin, các bạn hãy cùng trải nghiệm những khoảnh khắc vui nhộn đáng yêu của buổi chụp hình gia đình nhà Carlson dưới đây nhé.

Gia đình cặp đôi Farren và Jeff Carlson vừa mới chào đón một thành viên mới, cậu con trai thứ 3 rất đáng yêu có tên là Pryor. Khi chụp ảnh, bé Pryor mới được hơn một tháng tuổi.

Gia đình Carson đã lấy ý tưởng chụp ảnh cả gia đình cùng với Pryor bé nhỏ, sau khi thấy nhiều gia đình khác đã làm tương tự. Các bạn có thể xem những khoảnh khắc thú vị, và cả “tai nạn” nhỏ nhưng cực kì vui qua bộ ảnh đáng yêu mà nhiếp ảnh gia Abbie Rogers thực hiện dưới đây nhé.

Cặp vợ chồng Jeff và Farren Carlson, Australia có ba đứa con trai đáng yêu là Caison, Amden và cậu út Pryor.

tai nan de thuong cua em be so sinh 1

Bé Pryor William Carlson chào đời vào tháng 2/2016.

tai nan de thuong cua em be so sinh 2

Để kỷ niệm sự kiện cậu con trai bé bỏng chào đời, gia đình Carlson đã mời nhiếp ảnh gia Abbie Rogers ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của gia đình họ.

tai nan de thuong cua em be so sinh 3

Buổi chụp hình diễn ra hoàn hảo. Nhưng một “tai nạn đáng yêu” (và cực kì vui nhộn) đã xảy ra giữa buổi chụp hình: bé Pryor đi tè đúng lúc nhiếp ảnh gia bấm máy.

tai nan de thuong cua em be so sinh 4

Nhiếp ảnh gia Rogers nói rằng đây là chuyện bình thường ở các bé sơ sinh. Cô từng gặp nhiều “tai nạn” dễ thương như vậy nhưng đây là lần đầu tiên cô chộp được khoảnh khắc ấy.

tai nan de thuong cua em be so sinh 5

“Khi bạn có em bé, những chuyện phiền hà dễ thương như vậy luôn xảy ra, và do cậu bé là đứa con thứ ba của cặp đôi này, nên họ chẳng coi đó là điều gì đáng nói cả. Thực sự thì chúng tôi đã có những giây phút cực kì vui”, nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ thêm.

tai nan de thuong cua em be so sinh 6

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng, đã có hơn 2000 người thích.

tai nan de thuong cua em be so sinh 7

Hà Thu

Xem thêm: