Trong một bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí Nam Đô, Angela Baby đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước sự thành thật rất dễ thương của mình. Theo đó, cô đã chia sẻ về sự khác biệt về mẫu đàn ông lý tưởng lúc còn bé và khi trưởng thành trong mắt mình; nói về cuộc hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh, nữ diễn viên 26 cho biết “hôn nhân của chúng tôi chưa chắc đã bền lâu”.

Trong buổi trò chuyện, nữ diễn viên sinh năm 1989 khá cởi mở. Nói về mẫu người chồng lý tưởng, Angelababy cười: “Khi còn nhỏ, tôi chỉ mơ ước về một anh chàng đẹp trai. Lớn lên một chút, tôi vẫn muốn tìm người nào có ngoại hình đẹp để yêu. Thời gian sau này tôi mới cảm thấy, mình cần phải nhìn vào tính tình của đối phương. Để sống chung, ngày ngày có thể trò chuyện, chắc chắn cần phải dung hòa tính cách, không phải vẻ ngoài”.

Nói về người chồng mình, Angelababy tiết lộ cô may mắn khi có ông xã hoàn hảo như Huỳnh Hiểu Minh. “Hiểu Minh gần 40 tuổi rồi còn tôi mới chỉ 27 tuổi, nhưng khoảng cách tuổi tác giữa chúng tôi hoàn toàn bằng không. Có lẽ anh ấy phải cảm ơn tôi vì điều này, vì nhờ tôi mà lúc nào anh ấy cũng trẻ trung” – cô bộc bạch.

Tuy nhiên, Angelababy cũng ngượng ngùng chia sẻ, cuộc sống sau hôn nhân của họ không  như “tiểu thuyết ngôn tình” mà mọi người vẫn tưởng tượng.

“Sau đám cưới trong mơ, chúng tôi phải trở lại ngay với công việc. Mặc dù đã kết hôn được 2 tháng nhưng chúng tôi đã 15 ngày không gặp mặt. Hiểu Minh ở Bắc Kinh, còn tôi lưu diễn nhiều tỉnh thành khác nhau để quảng bá phim mới. Những lần gặp gỡ chỉ là chớp nhoáng. Năm 2016 này, e rằng tình hình cũng không cải thiện vì lịch trình bận rộn”.

mẫu đàn ông lý tưởng
Không chỉ là một diễn viên tài ba, Huỳnh Hiểu Minh còn được nhận xét là một người đàn ông mẫu mực của gia đình. (Ảnh: Wownews)

Người đẹp “Cô dâu đại chiến” e dè khi đề cập đến tương lai. “Cái này phải do số phận. Hôn nhân của tôi không chắc đã bền lâu”. Cô cho rằng sự lăng xê quá mức của báo chí đôi lúc khiến vợ chồng cô bật cười. Angelababy khẳng định cuộc sống sau kết hôn cũng có những mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ như bao đôi vợ chồng khác. “Hôn nhân còn chặng đường dài, ai dám nói trước ngày mai”.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, cô thích có được một vai diễn để đời nào đó, để khi về già, lúc nhan sắc đã tàn phai, có thể đem ra khoe với con cháu: “Khi còn nhỏ, tôi rất thích Tiểu Long Nữ do chị Lý Nhược Đồng đóng. Tôi hy vọng sau này, bản thân cũng có vai diễn để đời như thế. Để khi về già, nhan sắc không còn, tôi có thể mang lại khoảnh khắc quá khứ để hồi tưởng và khoe với con cháu”.

Thanh Phong

Xem thêm: