Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha bị cáo buộc đã trốn 3,3 triệu euro tiền thuế trong thời gian ông dẫn dắt Real Madrid. Cáo buộc này được đưa ra bởi cơ quan chống gian lận thuế của Tây Ba Nha.

Mourinho đã trải qua ba mùa giải thành công với “Kền Kền trắng” từ năm 2010 tới 2013 trước khi quay trở lại dẫn dắt Chelsea lần thứ 2. 

Sau đó ông đã kế thừa công việc huấn luyện tại Old Trafford thay cho Luis Van Gaal mùa hè 2016. Ngay mùa giải đầu tiên, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã cùng Quỷ đỏ đoạt cú ăn 3 là: Siêu cúp Anh, League Cup và Europa League.

Không chỉ Mourinho mà rất nhiều ngôi sao bóng đá khác cũng bị cáo buộc trốn thuế trong thời gian gần đây. Cái tên nổi bật nhất phải kể đến chính là Ronaldo.

Mourinho đang dính vào những cáo buộc trốn thuế. Ảnh: appsforpcdaily.com

Tiền đạo 32 tuổi này đã phủ nhận cáo buộc trốn 13 triệu bảng tiền thuế từ năm 2011 đến 2014. Ban lãnh đạo Real Madrid cũng đưa ra thông báo hoàn toàn tin tưởng vào ngôi sao của họ.

Tuy nhiên, có nhiều thông tin đưa ra rằng siêu sao người Bồ Đào Nha hiện cảm thấy thất vọng vì cách anh bị đối xử ở Real. Đây cũng được cho là nguyên nhân chính khiến Ronaldo muốn ra đi.

Trớ trêu hơn nữa, đây cũng mở ra khả năng anh quay trở về đầu quân cho Man United và tái hợp với người thầy cũ.

Một cái tên khác dính dáng đến những vụ lùm xùm về tiền thuế là Lionel Messi của Barcelona. Tiền đạo này bị cáo buộc trốn 3,5 triệu bảng và đã phải lĩnh án tù treo 21 tháng. 

Kỳ Nam

Xem thêm:

 

Từ Khóa: