Ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ ra mắt Juventus vào 16/7, sau khi World Cup 2018 kết thúc 1 ngày. 

Các CĐV Juventus đang rất háo hức chờ ngày ngôi sao Cristiano Ronaldo ra mắt đội nhà. Và hôm nay, CLB giàu thành tích nhất nước Ý đã chọn được ngày ra mắt bản hợp đồng mới.

Trang Twitter của Juventus đưa ra thông điệp ngắn gọn: “16/7/18. Cristiano đang đến”, như một cách thông báo về ngày ra mắt đội bóng mới của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Thời điểm Juventus ra mắt Ronaldo đúng 1 ngày sau khi World Cup 2018 kết thúc. Theo các nguồn tin từ Italy, rất nhiều CĐV đội bóng thành Turin sẽ tụ tập trước sân Allianz Arena để chờ xem Ronaldo khoác chiếc áo sọc trắng đen.

Juventus đã chi 131 triệu USD để mua Ronaldo từ Real Madrid trong hè này. Đây là thương vụ đắt giá nhất lịch sử CLB thành Turin. Juventus đã phải trả thêm khoản phụ phí cho Sporting Lisbon và Man Utd, hai CLB cũ của Ronaldo.

CR7 đang hưởng kỳ nghỉ hè với gia đình tại một hòn đảo tại Hy Lạp, trước khi hội quân cùng đội bóng mới.

Tại Juventus, chân sút 33 tuổi được đồng đội mới Juan Cuadrado nhường áo số 7 quen thuộc. Dự kiến, Ronaldo sẽ mặc số áo này trong buổi ra mắt chính thức Juventus.

Theo thông tin từ Yahoo Sport Italy, Ronaldo đã giúp đội bóng mới bán hơn nửa triệu áo đấu chỉ 24 giờ sau khi thông tin anh chuyển đến Juventus được xác nhận.

Bình An