Sau những ồn ào bởi quá nhiều cảnh nóng và bạo lực, bộ phim truyền hình ‘Quỳnh Búp Bê’ chính thức bị ngừng phát sóng từ ngày 12/7.

Trong lịch phát sóng chương trình trên trang web Vtv.vn, bộ phim Quỳnh búp bê đã không còn xuất hiện vào khung giờ 20h45 thứ 5, thứ 6 (ngày 12-13/7) như thường lệ. Theo Vtv.vn, thời gian vừa qua đã có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7/2018, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim Quỳnh búp bê.

Thay thế Quỳnh búp bê là bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường,dài 33 tập. Đây là tác phẩm truyền hình đầu tiên của đạo diễn Khải Hưng có sự góp mặt của diễn viên Kiều Anh, Hồng Quang, Diều Thuần… Bộ phim kể về hành trình kiếm tìm hạnh phúc của những con người sống trong thời kỳ quá độ.

'Quỳnh búp bê' tạm dừng lên sóng khung giờ vàng VTV1 từ 12/7
Quỳnh búp bê ngừng chiếu sau nhiều tranh cãi.

Quỳnh búp bê do Mai Hồng Phong làm đạo diễn. Bộ phim xoay quanh 3 cô gái là Quỳnh, Lan và My với tính cách khác nhau nhưng lại bị dòng đời đưa đẩy thành gái làng chơi. Quỳnh búp bê dự kiến có 30 tập, xoáy sâu khai thác góc khuất của những thân phận phụ nữ bị bán vào động quỷ, trải dài trong xót xa, đau đớn và tủi nhục.

Phim quy tụ dàn diễn viên đang được yêu thích như Thanh Hương, Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Nguyễn Hải… Lên sóng khung giờ vàng VTV1 từ ngày 15/6/2018, phim đạt được rating khá cao. Tuy nhiên, ngay từ những tập đầu, phim vấp phải nhiều tranh cãi về việc có quá nhiều cảnh nhạy cảm và bạo lực, không phù hợp với trẻ em.

Trước những ý kiến này, Quỳnh búp bê trở thành phim truyền hình đầu tiên được dán nhãn 18+ trên sóng VTV.

Trong họp báo công chiếu phim hồi đầu tháng 6, đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ muốn khắc họa trực diện cuộc sống của những cô gái hành nghề mại dâm nên sẽ có nhiều cảnh nóng và bạo lực.

Yến Yến